Lại luận bàn quyết định “cắt núi đôi” của Angelina Jolie

Tin mới

03/10/2014 16:06

(NLĐO) - Chuyện Angelina Jolie “cắt núi đôi” để giảm nguy cơ bị ung thư vú đã một thời gian nhưng những bàn luận về quyết định này vẫn là chủ đề nóng.

Nữ ca sĩ kiêm nhạc sĩ nổi tiếng của Mỹ Melissa Etheridge từng lên tiếng chỉ trích gay gắt quyết định này của Angelina. Melissa Etheridge cũng mang gene xấu BRCA1 giống Angelina Jolie, cô bị chuẩn đoán ung thư vú năm 2004 và trải qua quá trình cắt bỏ khối u, xạ trị, hồi phục. Thời điểm Angelina công khai chuyện phẫu thuật được mọi người khen gợi “dũng cảm”, Melissa Etheridge nói đó là hành động đáng sợ, chẳng dũng cảm.

 

Lại luận bàn quyết định “cắt núi đôi” của Angelina Jolie

 

Lại luận bàn quyết định “cắt núi đôi” của Angelina Jolie

 

Mới đây, khi trả lời phỏng vấn trên chương trình Watch What Happens Live , được hỏi về chuyện Angelina Jolie, Melissa Etheridge không công nhận hành động nữ diễn viên này dũng cảm nhưng không còn chỉ trích.

Tôi không có ý bình luận kiểu chỉ trích hay không tốt về cô ấy. Tôi chỉ cảm thấy hành động đó không phải dũng cảm. Cắt bỏ một phần khỏe mạnh của cơ thể chỉ vì lo ngại một điều khác tệ hại xảy ra là hành động đáng sợ. Với tôi, từ dũng cảm để chỉ một hành động khác biệt khác. Và đó là tất cả những điều tôi muốn nói. Mọi người có thể làm bất cứ điều gì họ muốn bởi cơ thể là của họ, sức khỏe của họ” - Melissa phát biểu.

Nữ ca sĩ kiêm nhạc sĩ này thừa nhận cô và Brad Pitt không liên hệ kể từ khi ngôi sao này ly dị vợ Jennifer Aniston năm 2005. “Tôi không nói chuyện với Brad Pitt 10 năm nay” - Melissa nói.

 

Lại luận bàn quyết định “cắt núi đôi” của Angelina Jolie

 

Nhiều bình luận sau phát biểu của Melissa quanh quyết định của Angelina: “Mẹ và dì của Angelina đều chết vì ung thư và chẳng lẽ điều đó không đáng để cô ấy phải lo sợ? Tôi xin lỗi nhưng rõ ràng những nỗ lực giải thích của Melissa hiện tại vẫn không đủ thuyết phục”;

Vì sao một quyết định cá nhân của Angelina Jolie lại trở thành chủ đề cho Melissa Etheridge... Angelina không phải người duy nhất quyết định phẫu thuật ngực để giảm nguy cơ bị ung thư.... nhiều người đã làm trước đó chỉ là họ không nổi tiếng nên nhất cử nhất động không được quan tâm cũng như chẳng cần công khai... Đây là quyết định cá nhân và không ai khác có quyền đồng ý hay không đồng ý với họ”; “Tôi nghĩ rằng Angelina đã làm đúng, cho cô ấy, sáu đứa con và chồng...!”. Ngoài ra cũng có một số ý kiến đồng tình cùng Melissa.

M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI