Lại lùm xùm chuyện lạm dụng tình dục trong làng giải trí Hàn Quốc

Tin mới

19/01/2011 19:30

(NLĐO)- Ngày 17-1-2011, Văn phòng Chống lạm dụng của Sở Cảnh sát Seoul đã ký giấy ra lệnh bắt giam L., 30 tuổi, giám đốc một công ty đào tạo, chuyên về quản lý ca sĩ, diễn viên vì tội lạm dụng tình dục một nữ thực tập sinh 18 tuổi.

 
Ảnh minh họa trên báo chí Hàn Quốc

Theo cơ quan điều tra, đã có bằng chứng về việc từ tháng 4 đến tháng 9-2010, L. năm lần chụp ảnh khỏa thân và cưỡng bức thực tập sinh mà y “vừa mắt”. Nạn nhân là người đang theo học khóa đào tạo ca sĩ ở công ty.
 
Khi đó, L. đã đưa ra những lý lẽ áp đặt như, “công ty cần những bức ảnh khỏa thân chân thực để đưa cho nhà tài trợ”. Rồi sau đó là “chúng tôi cần giữ ảnh khỏa thân của cô khi còn là thực tập sinh ở đây để phòng trường hợp cô ngang nhiên bỏ việc, trốn sang công ty khác”.
  
Cũng theo cảnh sát Hàn Quốc, cô gái trên không phải là nạn nhân duy nhất. Từ tháng 9-2007 đến tháng 9-2010, L. cũng có những hành động lạm dụng tương tự đối với hai nữ thực tập sinh khác.
 
Theo biên bản điều tra, L. đã dụng chiêu “thừa nước đục thả câu” với các thực tập sinh.
   
Cụ thể, L. truyền bí kíp để trở thành ngôi sao cần phải có tiền để phẫu thuật thẩm mỹ và chi trả phí đào tạo. Khi các cô học viên không đủ tiền để trả các khoản phí trên, L. liền chỉ dẫn cho họ tìm nhà tài trợ bằng thân xác.
 
Sau khi được L. “giải thích chi tiết”, một trong số các học viên đã đồng ý đổi tình lấy quan hệ với nhà tài trợ.
 
Nhưng các học viên này đã khai với cảnh sát: “L. ép buộc tôi làm chuyện đó. Nếu không thuận tình, tôi không được đào tạo để trở thành một ca sĩ, L. cũng chẳng giới thiệu nhà tài trợ nào cho tôi”.
 
Theo báo chí, trong quá trình điều tra, cơ quan nghiệp vụ cảnh sát đã khôi phục thành công những bức ảnh chụp khỏa thân và các đoạn phim nóng trong máy tính cá nhân của L. từng bị gã dê xồm nầy xóa đi để phi tang chứng cứ.

Trước L., giám đốc Kim Sung Hoon trong vụ án Jang Ja Yeon đã bị truy tố với năm tội danh, sau khi bị cảnh sát Nhật dẫn độ về Hàn quốc.
Mai Sơn (Theo Sports Korea)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI