Hải Yến Idol chia sẻ trên trang mạng xã hội Facebook hình ảnh trầy xước chân tay cùng lời chú thích: “Lên án bọn cướp giật! Mới xinh đẹp lúc chiều đi gặp em Trang Hoxe (Thảo Trang-PV) còn hỏi thăm em bị té ngã vì cướp đã đỡ chưa? Mà giờ thế này đây! Manh động quá! Đồ thì còn mà người "sứt mẻ" khắp nơi.... Đau quá!”.

Lại thêm nữ ca sĩ bị cướp giật táo tợn tại TP HCM
Vết trầy xước trên người Hải Yến Idol 

Vết trầy xước trên người Hải Yến Idol 

Nhiều người hâm mộ và bạn bè, đồng nghiệp an ủi, chia sẻ với nữ ca sĩ này. Do có nhiều người hỏi chuyện, Hải Yến đăng thêm bức ảnh lắc vàng bị đứt cùng với chú thích: “Nó giật cái này đây! Yến đi dự sự kiện xong, lên xe máy về tới gần ngã 3 (khúc cuối đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa nối ra đại lộ gần Hầm Thủ Thiêm! Chuẩn bị mặc đồ... (đang mặc áo khoác, thấy mưa tính mặc áo mưa mà chưa kịp mặc)... Nó chạy qua giật cái lắc kéo mình nhào ra đường... Kết quả thế này đây! Cả nhà nhớ cẩn thận bất cứ lúc nào khi ra đường nhé!...”.

Lại thêm nữ ca sĩ bị cướp giật táo tợn tại TP HCM
Chiếc lắc bị giật đứt

Chiếc lắc bị giật đứt

Trước đó, Thái Thùy Linh cũng cho biết cô bị giật túi xách khi đang đứng chờ taxi trước cửa khách sạn. “Vừa bị giật đồ ở Sài Gòn, ngay trước cửa khách sạn!”-Thái Thùy Linh viết. Cô cho biết thêm trong túi xách có ví, máy ảnh, điện thoại, một ipad cầm đang định cất vào túi nhưng may mắn nữ ca sĩ này đã nhanh tay giật lại được và không bị trầy xước gì đáng kể. “Đứng thụt hẳn vào trong cửa, chỉ chưa đầy 2 phút chờ taxi mà thế đấy, như thời loạn!”-Thái Thùy Linh bức xúc. Sau giây phút hoảng loạn, Thùy Linh tiếp tục công việc của mình.

Thái Thùy Linh bức xúc vì cướp

Thái Thùy Linh bức xúc vì cướp

Dường như những nữ ca sĩ, người mẫu đang trở thành đối tượng của bọn cướp. Ca sĩ Thảo Trang với biệt danh “xấu lạ” cũng bị giật túi dẫn đến té ngã, bị trầy xước nhưng may là không bị mất gì. Kelbin Lei (tên thật là Lê Hoàng Anh Khoa), nam diễn viên trong phim hài tình huống Tiệm bánh hoàng tử bé bị cướp giật túi xách khiến té ngã, phải vào viện cấp cứu.

Thảo Trang

Thảo Trang

Kelbin Lei

Kelbin Lei

Chiều 10-3, người mẫu Mâu Thanh Thủy bị ngã xe đập đầu xuống đường khi đang lưu thông ở quận 4, TP HCM và lập tức được đưa đến Bệnh viện Nhân dân 115 cấp cứu. Gia đình và bạn trai của Thủy khẳng định cô bị cướp giật túi xách trên đường đi diễn.

M.Khuê (Tổng hợp). Ảnh: Facebook NV