Lâm Chi Khanh kể chuyện đời mình trên phim

Tin mới

18/09/2014 13:46

(NLĐO) - Ca sĩ Lâm Chi Khanh tái hiện chân thật đời mình trong phim Trở về 3 (đạo diễn: Việt Trinh, biên kịch: Châu Thổ) qua vai Tú.

Tú là con trai của một gia đình giàu có, khát khao trở thành con gái. Lúc có mặt mọi người, Tú phải cố gắng tỏ ra mình mạnh mẽ như con trai nhưng khi ở một mình, Tú lại giả làm con gái.

Vì sức ép của gia đình, bạn bè, nhất là sự giận dữ của ba mà Tú phải đau khổ, dằn vặt, không được sống với chính con người thật của mình trong thời gian dài. Nhưng vì yêu Đạt và ước muốn trở thành con gái ngày càng cháy bỏng, Tú cố thuyết phục ba mẹ cho qua Thái Lan chuyển giới.

Lâm Chi Khanh trong phim Trở về 3
Lâm Chi Khanh trong phim Trở về 3

Lâm Chi Khanh trong phim Trở về 3

Đạo diễn Việt Trinh và nhà biên kịch Châu Thổ cho biết đã rất khó khăn thuyết phục Chi Khanh đồng ý diễn nhân vật Tú. Vào vai này, Lâm Chi Khanh đã bỏ hết lịch hát để theo đoàn làm phim.

“Chưa từng có kinh nghiệm diễn xuất nên lần đầu tiên đứng trước ống kính phim ảnh, tôi gặp rất nhiều áp lực. Đó lại là vai diễn được đo ni đóng giày cho mình nên áp lực càng tăng cao” - Chi Khanh tâm sự.

Nhưng sau đó, Chi Khanh quyết định không diễn bằng kỹ năng diễn xuất mà mang hết cảm xúc, nỗi lòng truyền tải vào nhân vật. Những đoạn diễn tả tâm lý, cảm xúc, Lâm Chi Khanh đóng rất đạt. “Tôi nhớ lại những gì tôi trải qua trước đó, những dằn vặt, đấu tranh tâm lý... tự dưng nước mắt tuôn trào"- nữ ca sĩ này nói.

Vai Tú là bản sao cuộc đời thật của Lâm Chi Khanh
Vai Tú là bản sao cuộc đời thật của Lâm Chi Khanh

Lâm Chí Khanh từng cho biết chịu rất nhiều áp lực khi là nữ nhưng phải sống trong hình hài nam giới.

"Cuộc sống chúng tôi khác biệt hơn một chút là độ nhạy cảm và tâm hồn mỏng manh hơn vẻ bề ngoài. Đó là nghịch lý mà tạo hóa đã ban nhầm. Vì thế, tôi vẫn cầu xin dư luận hãy một lần trải lòng và lắng nghe! Trước khi chuyển giới, tôi từng đối mặt muôn vàn khó khăn: áp lực dư luận, sức ép của gia đình, sự gánh chịu của bản thân…Gia đình tôi không dễ dàng chấp nhận sự thật và quyết định của tôi. Chính điều đó làm tôi cảm thấy rất chua xót! Cả bạn bè và nhiều người xung quanh cũng phản đối, rất nhiều thứ vô hình khác nữa. Dần dần họ thấy được ý chí của tôi và đã dần dần ủng hộ. Tất cả là động lực để tôi quyết tâm phải thực hiện cho bằng được"- Chi Khanh trải lòng.

Lâm Chi Khanh sau khi chuyển giới

Lâm Chi Khanh sau khi chuyển giới

 

Lâm Chí Khanh tên thật là Huỳnh Phương Khanh, từng là nam ca sĩ trẻ được nhiều khán giả yêu mến ở dòng nhạc dân ca, trữ tình.

Năm 2012, ở tuổi 33, Lâm Chí Khanh quyết định chuyển giới để sống đúng với con người thật của mình. Trải qua nhiều khó khăn và đau đớn của những cuộc đại phẫu tại Thái Lan, giấc mơ trở thành phụ nữ của Khanh đã thành hiện thực. Đúng 12 giờ trưa 12-12-2012, Lâm Chí Khanh chính thức giới thiệu nghệ danh mới của mình - Khanh Chi Lâm - đến với truyền thông cũng như công chúng. Sau đó, cô đổi lại nghệ danh là Lâm Chi Khanh

 

Minh Nga. Ảnh do đoàn phim cung cấp
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI