Lâm Phong, Ngô Trác Hy bị kể xấu

Tin mới

12/04/2014 09:33

(NLĐO) - Hai tài tử nổi tiếng của màn ảnh Hoa ngữ Lâm Phong và Ngô Trác Hy đã bị Ngụy Văn Hào - cựu trợ lý sản xuất của TVB kể xấu trong cuốn sách có tựa đề "TVB’s Blood, Tears and Dirt".

Cuốn sách nói về điều kiện sống và làm việc tại TVB, dự kiến ra mắt ngày 14-4. Khi còn làm việc tại TVB, Văn Hào thường chia sẻ chuyện các nghệ sĩ, hình ảnh về họ trên Facebook của mình.

Nhấn mạnh rằng những gì mình kể trong sách là sự thật 100%, Văn Hào tiết lộ môi trường làm việc ở TVB khắc nghiệt, hầu như không có thời gian rỗi. Anh làm việc nhiều giờ, vất vả ngày đêm đến mức bạn gái nói lời chia tay. Không chỉ vậy, cựu nhân viên này còn nói thêm về cái vòng lẩn quẩn những người chức vụ cao sẽ “ăn hiếp” những người chức vụ thấp. Những người chức vụ thấp sẽ “ăn hiếp” người chức vụ thấp hơn. Các nghệ sĩ trong đài này chỉ khoảng 70% là người tốt, còn 30% không ra gì.

 

Lâm Phong và Ngô Trác Hy bị chê

Lâm Phong và Ngô Trác Hy bị chê

Dù cuốn sách chưa ra mắt nhưng một số nội dung trong đó đã rò rỉ, gây chú ý. Văn Hào kể xấu về hai nghệ sĩ có biệt danh “Chok Fung” và “Chau Har Gor” mà cư dân mạng dễ đoán là Lâm Phong cùng Ngô Trác Hy. Theo Văn Hào, đây là hai nghệ sĩ anh có dịp tiếp xúc khi họ đóng phim truyền hình The Four cho TVB năm 2008. “Anh ấy chẳng phải người xấu ngoại trừ việc chửi thề nhiều quá. Những câu thô tục anh ấy nói chẳng lọt tai chút nào. Nghệ sĩ cũng là người bình thường và đôi khi không khống chế cảm xúc của mình nhưng làm ơn hãy ngừng những câu chửi thề trong thời gian tới!”-Văn Hào nhắn nhủ Lâm Phong.

Về Ngô Trác Hy, cựu trợ lý sản xuất TVB viết rằng anh ta luôn cười nói, nghe lời nhà sản xuất nhưng khi đối mặt với các nhân viên thì lại thay đổi sắc mặt ngay. Một lần, khi mặc trang phục cổ trang cho Trác Hy, nữ trợ lý vô tình làm anh ta bị thương.

Vậy là, tài tử này hét lớn, tỏ vẻ quá đau đớn và bực bội cả ngày. Lần khác, một diễn viên đóng thế cho Trác Hy cảnh quay khó. Khi hoàn thành, diễn viên này với mùi mồ hôi nồng nặc cũng lên xe cùng cả ê kíp di chuyển. Khi xe dừng lại cho một nhân viên xuống, Trác Hy đột nhiên hét vào mặt người diễn viên đóng thế rằng người có mùi hôi hãy bước xuống xe, thực sự nặng mùi.

Ngoài ra, một số người khác mà Văn Hào không nêu tên cũng được kể ra với những hành động như khi bị phóng viên hỏi chuyện tình cảm, hôn nhân thì không dám nổi giận với phóng viên mà sau đó lại trút lên trợ lý và những người khác trong ê-kíp của mình. Một số người không nghĩ đến chương trình chung mà chỉ thích làm theo ý mình và còn dùng quyền lực, uy tín thuyết phục các nghệ sĩ khác nghe theo rồi buộc ban tổ chức phải thay đổi chương trình.

Chê bai Lâm Phong, Ngô Trác Hy nhưng người này lại khen ngợi Mã Quốc Minh tốt bụng, hay giúp đỡ mọi người.

M.Khuê (Theo Jayne Stars)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI