Chia sẻ với ET Today, Lâm Tâm Như cho biết khi đóng Hoàn Châu cách cách, cô bị đồn nảy sinh tình cảm với Tô Hữu Bằng. Nữ diễn viên từng công khai khen ngợi bạn diễn họ Tô đẹp trai, tốt bụng và thừa nhận có thiện cảm với anh.

Tâm Như và Chí Dĩnh từng yêu nhau

Tâm Như và Chí Dĩnh từng yêu nhau

Tâm Như và Tô Hữu Bằng

Tâm Như và Tô Hữu Bằng

Lâm Tâm Như, Lâm Chí Dĩnh "dứt tình" vì ghen

Vốn là người dễ tự ái, sau khi biết Lâm Tâm Như hết lời khen ngợi Tô Hữu Bằng trong một cuộc phỏng vấn trên truyền hình, Lâm Chí Dĩnh ghen tuông, đến trường quay nơi người yêu đang làm việc đề nghị chia tay. Điều này được giữ kín đến hôm nay. Thậm chí, giai đoạn đó, có bài báo nói rằng Lâm Chí Dĩnh mượn Lâm Tâm Như để đánh bóng tên tuổi. Sau đó, anh này nói lời chia tay vì tự ái.

Năm 1995, Lâm Tâm Như, Lâm Chí Dĩnh bén duyên khi hợp tác đóng phim “Bá Vương học đường”. Cả hai từng được khen là cặp tình nhân đẹp đôi bậc nhất làng giải trí Đài Loan nên khiến nhiều người tiếc nuối khi họ tan vỡ.

Mối tình này kéo dài được 2 năm, cho đến khi Lâm Tâm Như bắt đầu nổi tiếng với vai Hạ Tử Vy trong Hoàn Châu Cách cách. Gần 20 năm trôi qua, Lâm Chí Dĩnh đã yên ổn với cuộc sống riêng cùng vợ và con trai trong khi Lâm Tâm Như vẫn đi về một mình.

Chí Dĩnh hạnh phúc bên con trai

Chí Dĩnh hạnh phúc bên con trai

Sau khi chia tay, hai người vẫn thường xuất hiện trên cùng một sân khấu, thỉnh thoảng liên lạc với nhau, do đó mối quan hệ không hoàn toàn bị cắt đứt. Theo Lâm Tâm Như, hai người cảm thấy thoái mái vì giữ được tình bạn tốt sau tất cả sóng gió.

H.Bình (Theo ET Today, Tân Hoa Xã, Nhật báo Bình quả)