Lâm Tuấn Kiệt nổi nóng với fan vì bạn gái

Tin mới

15/01/2011 09:42

(NLĐO)- Ngôi sao người Singapore Lâm Tuấn Kiệt mấy ngày gần đây gặp phải sự phản đối không nhỏ từ các fan bởi họ cho rằng cô bạn gái của anh không xứng với thần tượng của mình.


Lâm Tuấn Kiệt

Sau khi chia tay với Yumi Lin, mọi người đồn rằng Lâm Tuấn Kiệt đang hẹn hò với Lilian Chen. Tuy nhiên các fan tỏ ra rất phản đối cô bạn gái mới Lilian Chen, bởi họ cho rằng sắc đẹp của người mới không bằng người cũ.
 
Vài ngày trước khi Lilian đăng một bức hình của mình và mẹ trên trang Weibo của mình, lập tức bị các fan ùa vào chê “tơi tả”. Nhiều fan viết những câu thô lỗ như: “Đúng là di truyền, xấu cả mẹ lẫn con”.


Hình Lilian và mẹ trên Weibo bị fan chê "tơi tả"

Quá bức xúc trước cách cư xử của các fan, Lâm Tuấn Kiệt phản hồi ngay: “Sao mọi người có thể thiển cận vậy, có hay ho gì khi đi nhục mạ mẹ của người khác”
 
Cả Lâm Tuấn Kiệt và Lilian đều xóa những tin nhắn bêu xấu này vào ngày hôm sau.
  
Nam ca sĩ của đảo quốc sư tử sau đó thừa nhận rằng anh đã quá nỏng nảy và tin rằng mối quan hệ của anh với các fan sẽ không vì chuyện này mà xấu đi.
 
Lâm Tuấn Kiệt và bạn gái cũ Yumi hẹn hò đã lâu, nhưng anh chưa một lần công khai thừa nhận mối quan hệ này.
 
Khi hát ca khúc “Remember” hồi đầu năm, Lâm Tuấn Kiệt đã không thể hát trọn vẹn bài hát vì những ca từ ngọt ngào trong bài gợi nhớ anh tới Yumi.
 
Một người bạn của Lâm Tuấn Kiệt tiết lộ rằng sở dĩ nam ca sĩ trẻ chia tay Yumi bởi vì anh không muốn cô ấy phải hy sinh quá nhiều vì anh. Vào ngày cặp đôi chia tay, cả hai ngồi im lặng trong xe, rồi sau đó họ dần mất liên lạc.
Thu Hằng (theo MSN)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI