Lân Nhã dẫn đầu bảng 4 Những bài hát còn xanh

Tin mới

01/08/2014 22:30

Đêm thi cuối cùng của bảng đấu thứ 4 chương trình Những bài hát còn xanh (do Đài Truyền hình Việt Nam và BHD phối hợp thực hiện nhằm đóng góp cho quỹ “Tấm lòng Việt - VTV hướng về biển đảo”) với 4 gương mặt: Hằng Bingboong, Hải Yến Idol, Dũng Hà và Lân Nhã đã khép lại với chiến thắng thuộc về ca sĩ Lân Nhã.

Sau 3 lần liên tiếp dẫn đầu cùng số điểm 49,5, Lân Nhã tiếp tục giữ vững phong độ và bứt phá với tình khúc Về đây nghe em - một sáng tác của nhạc sĩ Trần Quang Lộc. Với ca khúc này, chàng “Tám lúa” của Vietnam Idol đã nhận được trọn vẹn 50 điểm từ 3 vị giám khảo và khán giả trong trường quay, trở thành người có số điểm cao nhất trong cả 4 đêm thi. Hải Yến Idol cũng giành được số điểm tuyệt đối 50 khi thể hiện sáng tác nổi tiếng của nhạc sĩ Từ Huy - Quê hương tuổi thơ tôi.

Ca sĩ Lân Nhã trình diễn ca khúc 
Về đây nghe em Ảnh: ÂN NGUYỄN
Ca sĩ Lân Nhã trình diễn ca khúc Về đây nghe em Ảnh: ÂN NGUYỄN

Qua 4 đêm trình diễn, các ca sĩ trẻ của bảng 4 đã có những trải nghiệm mới mẻ qua các giai điệu bất hủ, cố gắng đem đến nhiều xúc cảm mới mẻ cho khán giả yêu âm nhạc. Lân Nhã trở thành thí sinh có số tiền quyên góp lớn nhất của bảng 4 với 19.850.000 đồng, nâng tổng số tiền ủng hộ quỹ “Tấm lòng Việt - VTV hướng về biển đảo” lên đến hơn 70 triệu đồng.

Bảng thứ 5 của chương trình sẽ ra mắt khán giả ngày 4-8, phát sóng lúc 19 giờ 55 phút từ thứ hai đến thứ năm trên kênh VTV6 - Đài Truyền hình Việt Nam.

 

B.Hoàng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI