Lan Phương bị cướp khi vừa đóng phim xong

Tin mới

06/08/2015 10:47

(NLĐO) - Chiều 5-8, nữ diễn viên Lan Phương bị cướp giật giỏ xách khi vừa di chuyển từ phim trường ra xe hơi. Cô bị trầy xước do kéo lê trên đường.

Trả lời phóng viên Báo Người Lao Động, diễn viên Lan Phương xác nhận việc cô bị cướp là có thật.

"Chiều ngày 5-8, tôi có lịch quay phim truyền hình Trận đồ bát quái tại đường Nguyễn Cư Trinh, quận 2. Khi vừa quay xong, tôi cùng với trợ lý đi từ phim trường ra xe hơi cũng trên con đường này thì bị cướp bất ngờ tấn công. Vì quá bất ngờ nên tôi nắm chặt túi xách giật lại, giằng co và bị kéo lê trên đường. Do sức yếu, tôi đành buông tay để tên cướp lấy mất túi, chân trái bị đá dăm làm trầy"- Lan Phương kể lại.

Cô chia sẻ thêm rằng lúc đó tâm lý hoảng loạn, chỉ biết hét lên rồi dùng hết sức giành lại giỏ xách với chúng như một phản xạ nên mới bị kéo lê. Nếu cô buông tay ngay từ đầu chắc không sao.

Hình ảnh đùi Lan Phương bị thương do bị kéo lê dưới đất

Hình ảnh đùi Lan Phương bị thương do bị kéo lê dưới đất

Trước đó, Lan Phương chia sẻ trên trang mạng xã hội Facebook: "Lúc bị ngã xuống đất, mình bĩnh tĩnh lạ lùng, chẳng cảm thấy gì, chỉ thấy sợ vì không biết chân tay có bị không và tiếc vì một số thứ kỷ niệm đã mất. Nhưng khi mọi người trong đoàn phim lấy nước rửa vết thương, mình bắt đầu hoảng và khóc. Mình không muốn vậy nhưng từ bé cơ thể mình đã rất nhạy cảm và khả năng chịu đau và nỗi sợ hãi vết thương, bệnh viện rất tệ. Rửa xong, hết khóc, mình lại bình tĩnh, chẳng cảm thấy gì cả. Điều này thì mình rất ngạc nhiên về sự bình tĩnh nhẹ nhàng lạ lùng của mình. Điều buồn nhất chỉ là người mình ước ở bên cạnh để mình nhõng nhẽo lại không có".

Lan Phương bị cướp khi vừa đóng phim xong
Lan Phương vào xe hơi sau khi đã lau rửa vết thương

Lan Phương vào xe hơi sau khi đã lau rửa vết thương

Lan Phương cho biết ngay sau khi xảy ra sự việc, cô và mọi người trong đoàn đã trình báo sự việc với công an quận 2. Đây cũng là lần thứ 3 cô bị cướp. Rất may không lần nào bị thương nặng, chỉ mất vài món đồ cá nhân.

Lần này chiếc túi bị giật có 1 chiếc Ipad, son phấn trang điểm và món đồ kỷ niệm. Trong lúc giằng co, các loại giấy tờ tùy thân, chìa khóa xe và nhà văng tứ tung dưới đất nên cô đã nhặt lại được. Riêng ví tiền và điện thoại thì nằm trong giỏ xách trợ lý nên an toàn.

Vì bị thương ở đùi nên sáng nay Lan Phương xin phép đoàn phim nghỉ quay, khi hết đau sẽ quay tiếp.

M. Nga. Ảnh: Facebook nghệ sĩ
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI