Ngày 16-11, Lê Cát Trọng Lý cho biết sẽ tổ chức đêm nhạc mang tên Mùa thu trong em tại Nhà hát Trưng Vương, TP Đà Nẵng vào tối 23-11.


Lê Cát Trọng Lý giới thiệu đêm diễn tại Đà Nẵng vào ngày 23-11


Nữ ca sĩ chia sẻ dù có đi khắp bốn phương, cô vẫn muốn  trở về quê nhà - nơi có ba mẹ, anh chị em, bạn bè cùng nhiều khán giả chờ mong.

Trong đêm nhạc, Trọng Lý sẽ trình diễn một số ca khúc của các nhạc sĩ như Thanh Tùng, Phạm Đình Chương, Sa Huỳnh … cùng các ca khúc do chính mình sáng tác. “Lý mong người nghe sẽ cảm thấy ấm áp khi mùa đông sắp đến. Hy vọng đêm nhạc sẽ là cách để Lý gần gũi hơn với mọi người. Đơn giản chỉ là được hát và cùng vui” – Trọng Lý tâm sự.


Về đêm diễn sắp tới tại Đà Nẵng, Lý cho biết cô rất ít có dịp được hát cho mẹ cùng các dì nghe nên luôn tâm nguyện sẽ tổ chức 1 đêm nhạc ở Đà Nẵng. Mặt khác, Trọng Lý kỳ vọng đem đến cho khán giả Đà Nẵng một đêm nhạc có giá vé thấp mà chất lượng tốt.

Vào tháng 10-2011, Lê Cát Trọng Lý đã tổ chức một chuyến lưu diễn xuyên Việt tại 6 thành phố lớn với chủ đề Lê Cát Trọng Lý – Vui. Kết thúc tour diễn này, nữ ca sĩ đã quyết định dành 2 năm để học tập.

“Lý đã đứng giữa sự lựa chọn là nên học ở trong nước hay nước ngoài. Sau đó, Lý  quyết định học tại Hà Nội dù đã có 1 nhà tài trợ cho Lý đi học ở Canada” – Lê Cát Trọng Lý cho biết và muốn có một khoảng lặng để trưởng thành.


Tin-ảnh: B.Vân