Lê Khánh gặp may nhờ Trấn Thành

Tin mới

13/06/2014 22:07

Tham gia diễn xuất trong tiểu phẩm Bỗng dưng trúng thưởng, Lê Khánh tiếp tục thể hiện nét hài duyên dáng, kết hợp cùng Trấn Thành mang đến khán giả những tràng cười thú vị trên sân khấu Tài - Tiếu - Tuyệt, sẽ phát sóng trên HTV2 lúc 20 giờ chủ nhật (15-6).

Chương trình còn có sự tham gia của các diễn viên: Chí Tài, Trường Giang, Tường Vi…

Với danh nghĩa là bạn của con trai vợ chồng Lê Khánh, Trấn Thành dễ dàng lấy được lòng tin sau những nghi ngờ vì sự xuất hiện đột xuất của mình. Thấy bạn của con nói chuyện duyên dáng, lại biết quan tâm khi tận tay trao tặng thẻ cào trúng thưởng có xác nhận của “chúa tể hội đồng quản trị” công ty, Lê Khánh và chồng hết sức cảm động. Nhanh tay cào và bất ngờ trúng lớn, vợ chồng Lê Khánh vui khôn xiết trước vận may hiếm thấy, bèn nghĩ nhiều chiêu tiêu tiền xứng mặt đại gia.

Trấn Thành - Lê Khánh trong tiểu phẩm Bỗng dưng trúng thưởng. (Ảnh do HTV2 cung cấp)
Trấn Thành - Lê Khánh trong tiểu phẩm Bỗng dưng trúng thưởng. (Ảnh do HTV2 cung cấp)

Góp thêm tiếng cười qua tiểu phẩm Chúa Trịnh - Trạng Quỳnh, danh hài Chí Tài tỏ ra rất thích thú khi được đóng vai vua. Biết chúa thượng đang “ăn không ngon, ngủ không yên”, Trạng Quỳnh - Tấn Hoàng và cô cháu nô tì - Tường Vi dâng nhiều món lạ để nhà vua nhanh chóng giải bệnh. Trong khi chúa Trịnh rất hào hứng thì thái giám Trường Giang lại quyết can ngăn và liên tục gán tội “khi quân phạm thượng”, khiến cậu cháu Trạng Quỳnh nhiều phen hú vía.

Trong khi đó, với tiểu phẩm Lục Vân Tiên tái thế, diễn viên Kim Hiền được dịp thể hiện khả năng diễn hài khi lần đầu tiên xuất hiện trên sân khấu Tài - Tiếu - Tuyệt. Bị chồng ghen và bạo hành, Kim Hiền chưa kịp thanh minh đã phải bất ngờ trước sự giải vây của anh hùng Lục Vân Tiên (Chí Tài đóng) từ đâu xuất hiện. Chưa kịp hoàn hồn, Kim Hiền lại phải lao đao giải thích với chồng khi Lục Vân Tiên nhìn cô là hiền thê Kiều Nguyệt Nga.

 

H.Sa
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI