Tối qua (26-3), đêm nhạc "Tình nghệ sĩ" vừa được tổ chức tại phòng trà Không Tên, với mục đích quyên tiền giúp nghệ sĩ nghèo và các trẻ em kém may mắn.

Màn song ca máu lửa của Đàm Vĩnh Hưng và Quang Linh

Màn song ca "máu lửa" của Đàm Vĩnh Hưng và Quang Linh

Chương trình đã diễn ra trong 3 giờ đồng hồ với sự đồng hành của các nghệ sỹ: Đàm Vĩnh Hưng, Quang Linh, Lệ Quyên, Dương Triệu Vũ, Trọng Khương, Phương Trang, nhóm hài Gia Bảo cùng MC Anh Khoa. Đêm qua, khán giả ngoài việc thưởng thức những bài hát hay còn được chứng kiến những màn kết hợp đặc biệt như: Mr.Đàm song ca cùng Quang Linh và Dương Triệu Vũ, Lệ Quyên hát cùng Quang Linh. Và các ca sĩ đều hát hết mình gửi tặng khán giả, Mr.Đàm đã hát liên tục gần 15 ca khúc, Lệ Quyên cũng hát 7 ca khúc và các ca sĩ khác đều hát rất nhiệt tình.

Lệ Quyên và Quang Linh song ca

Lệ Quyên và Quang Linh song ca

Đào chính của đoàn cải lương Tấn Tài khi xưa là nghệ sĩ Hoa Mỹ Hạnh phải nhập viện cấp cứu vì nhồi máu cơ tim. Sống đơn thân nghèo khó, mưu sinh bằng nghề làm móng dạo, nữ nghệ sĩ rơi vào hoàn cảnh ngặt nghèo khi không có người chăm sóc và thiếu chi phí điều trị. Chính vì thế, quỹ Tình nghệ sỹ đã trích ra 40 triệu đồng để sáng nay ( 27-3), ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng sẽ thay ê-kíp thực hiện chương trình mang đến bệnh viện để gửi số tiền đến nghệ sĩ Hoa Mỹ Hạnh, giúp chị điều trị vượt qua khó khăn.

Lệ Quyên hát hết mình vì những thân phận kém may mắn

Lệ Quyên hát hết mình vì những thân phận kém may mắn

Số tiền còn lại, chương trình chia ra để giúp đỡ trước hết cho 2 trường hợp là bé Trần Đình Duy, em Quách Gia Minh và sau đó sẽ là các hoàn cảnh kém may mắn khác. Bé Trần Đình Duy ở Bình Phước, có bố làm phụ hồ và mẹ phụ bán quán. Bé vừa trải qua cuộc phẫu thuật tim và đang chuẩn bị tiến hành nhiều ca mổ khác. Em Quách Gia Minh ở Bến Tre thì bị chấn thương do nổ bếp đất. 

Lệ Quyên chia sẻ: “ Số tiền quyên góp lần này sẽ được gửi đến tận tay các em sau khi đích thân đến thăm, nói chuyện cùng bác sĩ điều trị tại bệnh viện và được công bố rộng rãi trên trang cá nhân của Quyên cũng như anh chị em nghệ sĩ tham gia lần này.”

Hòa Bình (Ảnh: Đại Ngô)