Lệ Quyên: Vợ chồng tôi rất thoáng

Tin mới

22/10/2013 17:11

(NLĐO)- Giọng ca “Giấc mơ có thật” Lệ Quyên cho hay, vợ chồng cô rất thoáng trong suy nghĩ. “Có khi người hâm mộ hôn vợ ngay trước mặt mình chồng tôi cũng thấy bình thường”.

Ca sĩ Lệ Quyên: Vợ chồng tôi vợ chồng cô không có tư tưởng sở hữu nhau
 
“Tôi là nghệ sĩ thì tư tưởng càng thoáng hơn, nhưng tất nhiên, cuộc sống phải có những nguyên tắc riêng của nó” - Lệ Quyên tâm sự.
 
Lệ Quyên chia sẻ tại buổi gặp gỡ báo chí ngày 21-10, ba năm qua cô đã từ chối nhiều sô thực sự lớn ở Hà Nội để chuẩn bị cho Qshow - sô diễn lớn kỷ niệm 15 năm ca hát được tổ chức vào 14-12 tại Trung tâm Hội nghị quốc gia Hà Nội.
 
Cô cũng thẳng thắn cho hay làm sô không phải để kiếm tiền, cũng không phải đẩy danh tiếng của mình, đơn giản là để tri ân khán giả. “Tôi đang rất thoải mái và nhàn nhã, không cần phải làm liveshow vì lợi ích kinh tế. Còn nói vì tên tuổi thì càng không phải, vì tên tuổi như hiện tại đã là đủ. Nếu ông xã không giục giã thì tôi cũng chưa làm liveshow cho riêng mình đâu” - Lệ Quyên cho hay.
 
Nói thêm về người luôn đứng sau “giục giã” mình, ca sĩ Thôi đừng chiêm bao cho hay vợ chồng cô không có tư tưởng sở hữu nhau. “Khi tôi đi diễn anh ấy đi cùng để đảm bảo an toàn chứ không phải để giám sát vợ. Có khi bắt gặp cảnh người hâm mộ hôn vợ ngay trước mặt mình chồng tôi cũng thấy bình thường vì hiểu tính chất của việc này như thế nào” - Lệ Quyên cho hay.
 
Ca sĩ này cũng nói thêm nhiều người khoe chồng con lên mặt báo, nhưng nguyên tắc của cô là không. “Tôi thấy mình là người của công chúng đủ rồi. Nhiều người thắc mắc rằng tôi không chịu chia sẻ hình ảnh con này khác nhưng sống trong nghề mười mấy năm, tôi hiểu cay đắng của sự được chú ý thái quá. Hãy giữ bình yên cho những người thân của mình” - giọng ca đến từ Thái Nguyên tâm sự.
 
Sở hữu một giọng hát bản năng nhiều cảm xúc, Lệ Quyên cho hay sự bản năng của mình đôi khi đem lại cho cô nhiều bất ngờ mà người khác phải tính toán vất vả. Ví như khi ra album nhạc xưa, Quyên không hề có chiến lược hay tính toán gì xa xôi, nhưng những gì khán giả dành cho cô thì nằm ngoài mong đợi.
 
Nói thêm về Qshow của mình, Lệ Quyên cho hay cô sẽ thể hiện 5 dòng nhạc khác nhau, tạm gọi là 5 chương với khách mời là 5 nam ca sĩ Tuấn Hưng, Đàm Vĩnh Hưng, Quang Lê, Quang Dũng và Dương Triệu Vũ. Chỉ duy nhất một gương mặt nữ có mặt trong sô này, đó là NSND Hồng Vân, người mà Lệ Quyên bật mí “nghe nhạc của tôi hàng ngày”.
Yến Anh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI