Lê Thúy bị chê “xấu lấy chồng đẹp”, Đỗ Mạnh Cường bức xúc

Tin mới

23/09/2014 17:55

(NLĐO) - Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường bức xúc viết trên trang mạng xã hội Facebook về việc học trò của mình là người mẫu Lê Thúy bị chê bai, xúc phạm rằng xấu mà lấy chồng đẹp sau khi thông tin cô sắp cưới lan tỏa trên các báo, diễn đàn, trang mạng.

Trên Facebook được cho là của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường xuất hiện dòng chia sẻ đầy bức xúc: “Sau khi thông tin Lê Thuý sắp lên xe hoa thì bắt đầu có vô số em gái share link (chia sẻ thông tin) những bài báo về đám cưới của cô ấy và dùng những lời lẽ vô văn hoá, miệt thị, xúc phạm... bức xúc về việc sao cô ấy xấu xí vậy mà lấy được chồng Việt kiều đẹp trai vậy?

Buồn cười và thấy thương cho mấy em quá...! Chính vì các em ''đẹp'' quá và vì các em sống có ''văn hoá'' quá nên nhiều khi đàn ông đẹp họ không có lấy mấy em... có hiểu không hả? Còn vì Thuý xấu nhưng được cái thành công, nổi tiếng, sống có ích cho xã hội và ít ra không ngồi miệt thị người khác như các em nên cô ấy lại sống hạnh phúc vì tìm thấy được 1 người yêu thương mình thật lòng đó...!”.

 

Lê Thúy bị chê “xấu lấy chồng đẹp”, Đỗ Mạnh Cường bức xúc

 

Sau khi “trút” bức xúc, nhà thiết kế này còn tái bút rằng: “Ai cũng xứng đáng được hưởng hạnh phúc dù họ có đẹp hay xấu... miễn đùng có 1 tâm hồn xấu xí và cái đầu chứa đựng toàn những điều độc ác... thấy người hạnh phúc nên chúc mừng chứ đừng hừng hực hoá rồ hoá điên...”.

Những dòng chia sẻ này được sự ủng hộ của cư dân mạng. Nhiều người bình luận: “Không riêng gì trường hợp này mà rất... rất nhiều và hầu như tất cả các trường hợp "vinh quang" của một ai đó luôn bị chỉ trích và chê bai. Nói tóm lại, một trong những nguyên nhân khiến Việt Nam cứ mãi đứng sau đuôi các nước khác về nhiều mặt là tật "ích kỷ và đố kỵ" từ người già đến người trẻ đều có. Nên sống ở Việt Nam, tốt nhất là đừng nên phô trương vì nêu dở thì bị chê, nếu giỏi thì bị moi móc . . .”; “Lê Thuý đẹp mà, tại người ta không có mắt thẩm mỹ”; “Cũng vì nghệ thuật nên phải theo với xu hướng make up để phù hợp với mẫu thiết kế chứ đúng ra Thuý có xấu đâu”; “Mình thấy cô ấy được đó chứ, không scandal (xì-căng-đan)”...

 

Lê Thúy và chồng sắp cưới

Lê Thúy và chồng sắp cưới

 

Lê Thúy bị chê “xấu lấy chồng đẹp”, Đỗ Mạnh Cường bức xúc

 

Lê Thúy bị chê “xấu lấy chồng đẹp”, Đỗ Mạnh Cường bức xúc

 

Trước đó, người mẫu Lê Thúy từng vui mừng chia sẻ thông tin sắp cưới. Chồng sắp cưới của cô là Khải An, một Việt kiều. Khi chính thức quen nhau, Lê Thúy cũng từng công khai với người hâm mộ và còn thường xuyên đăng ảnh “tự sướng” mỗi khi đi chơi bên nhau. Nhiều diễn đàn, báo mạng đăng thông tin Thúy sắp cưới và người hâm mộ cùng cư dân mạng gửi lời chúc mừng cô. Tuy nhiên, một số cư dân mạng lại cho rằng người mẫu này không đẹp, thậm chí chê bai ngoại hình của cô.

M.Khuê (Tổng hợp). Ảnh: Facebook
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI