Lê Tư tại cửa hàng Valentino. Ảnh: 163.

Bước chân vào làng giải trí 23 năm qua, sự nghiệp của nữ diễn viên 38 tuổi Lê Tư (Gigi Lai) đang ở đỉnh cao. Tuy nhiên, tai nạn bất ngờ ập đến với em trai cô và Lê Tư đã phải đấu tranh để cân bằng giữa sự nghiệp và chăm sóc gia đình. Cho đến 20/10/2008, trong buổi ra mắt bộ phim mới của mình, Lê Tư đột ngột tuyên bố giải nghệ. Ba tháng sau, có tin cô chuẩn bị kết hôn với triệu phú tàn tật Mã Đình Cường (Ma Tingqiang) - người luôn bên cạnh chăm sóc và giúp đỡ cô vượt qua những khó khăn. Mới đây, có tin hai người dự định tổ chức đám cưới tại Sydney, Australia, vào ngày 22/2.
Theo một số nguồn tin, từ cuối năm 2008, Lê Tư đã bắt đầu chuẩn bị đồ cưới, địa điểm cưới cũng như danh sách khách mời. Do hai người dự định tổ chức lễ thành hôn gọn nhẹ và ít gây chú ý nên chỉ mời những người thân thiết và bạn bè. Để tránh việc bị tiết lộ ra ngoài, Lê Tư tự tay chuẩn bị mọi thứ. Khi những đồn đoán dấy lên, cánh phóng viên hỏi thì Lê Tư chỉ cười và không thừa nhận. Tuy nhiên, hôm 19/1, một số nguồn tin cho biết, cô đã đăng ký kết hôn ở nước ngoài hồi tháng 12/2008.


Lê Tư có thể sẽ mặc bộ váy cưới của Valentino năm 2009. Ảnh: 163.

Một vài ngày trước, phóng viên thấy cô tới trung tâm mua sắm ở Hong Kong và vào cửa hàng Valentino trong vòng 2 tiếng đồng hồ. Nữ diễn viên xứ cảng thơm tỏ ra thoải mái và luôn mỉm cười với người bán hàng. Cô thử 5 chiếc váy dùng cho tiệc đêm gồm các màu đen, đỏ, tím và ánh kim kiểu sang trọng. Cô cũng thử qua bộ váy cưới màu trắng trong bộ sưu tập mới nhất năm 2009 của Valentino. Tổng giá trị bộ váy cưới và váy dùng tiệc đêm lên đến 3 triệu dollar Hong Kong (hơn 6 tỷ đồng).

Theo Thanh Hương - VNExpress