Lee Byung Hun bị gái trẻ dùng clip “nhạy cảm” tống tiền

Tin mới

02/09/2014 17:38

(NLĐO) - Hãng BH Entertainment, đơn vị quản lý Lee Byung Hun cho biết tài tử này bị hai cô gái tống tiền với lời đe dọa sẽ tiết lộ thông tin cá nhân của anh gồm các clip “nhạy cảm”.

“Ngày 28-8, Lee Byung Hun nhận được thư đe dọa sẽ tiết lộ thông tin cá nhân của tài tử này nếu không trả hàng tỉ won. Mặc dù người nổi tiếng vẫn thường nhận được những lời đe dọa, tống tiền... nhưng trường hợp này Byung Hun đã hành xử đúng khi báo cho chúng tôi kịp thời và chúng tôi cũng đã thông báo với cơ quan chức năng” - BH Entertainment cho biết.

 

Lee Byung Hun

Lee Byung Hun

 

Hãng này thêm vào sáng 1-9, phía cơ quan điều tra thông báo đã bắt giữ hai cô gái tống tiền để phục vụ điều tra. Được biết, hai cô gái biết nhau thông qua một người bạn chung. Đại diện của Sở cảnh sát Gangnam hé lộ rằng có nhiều sự thật trong vụ này. Hai cô gái tống tiền Byung Hun có độ tuổi 21 và 25. Họ đe dọa tài tử này dựa vào video quay bằng điện thoại di động. Theo Yonhap News, đoạn video có cảnh Lee Byung Hun uống rượu cùng hai cô gái trên và kể những câu chuyện khiêu dâm. Cả hai buộc tài tử này đưa 5 tỉ won nếu không muốn video xuất hiện trên mạng. Một trong hai cô gái là ca sĩ trẻ mới ra mắt không lâu.

 

Lee Byung Hun và Dahee

Lee Byung Hun và Dahee

 

Công ty quản lý Byung Hun còn nhắn gửi giới truyền thông nên kềm chế, đăng thông tin có kiểm chứng về vụ việc này. Sports World dẫn nguồn tin từ cảnh sát rằng một trong hai cô gái tống tiền Byung Hun là Dahee, nhóm nhạc nữ GLAM. GLAM ra mắt năm 2012 với đĩa đơn Party (XXO). Big Hit Entertainment, quản lý nhóm GLAM cũng thừa nhận Dahee dính đến vụ này nhưng họ cho biết thêm: “Gần đây, chúng tôi không liên lạc cùng cô ấy. Đây là chuyện cá nhân, chúng tôi không biết rõ chi tiết vụ việc”.

 

Lee Byung Hun cùng vợ

Lee Byung Hun cùng vợ

 

Lee Byung Hun bị gái trẻ dùng clip “nhạy cảm” tống tiền

 

Dẫu đã cưới cô vợ xinh đẹp Lee Min Jung nhưng Byung Hun vẫn rất đào hoa và từng vướng bê bối tình ái trước đó. Vì thế một số cư dân mạng lại không đứng về phía tài tử này trong vụ việc. Họ cho rằng không có lửa sao có khói nếu ngôi sao phim Một cho tất cả, G.I.Joe: Retaliation... đứng đắn, đàng hoàng trong cách hành xử với đàn em cũng sẽ khó xảy ra chuyện rắc rối tương tự.

M.Khuê (Theo Soompi, Allkpop)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI