Tối 20-10, Lee Byung Hun có mặt tại sân bay đến Mỹ theo lịch trình. Đây là lần đầu tiên anh xuất hiện trước công chúng sau lùm xùm bị ca sĩ Kim Dahee và người mẫu Lee Ji Yeon tống tiền. Sau đó, tài tử này còn bị cáo buộc ngoại tình cùng người mẫu Lee Ji Yeonn. Vụ việc gây xôn xao dư luận.

“Tôi cảm thấy vô cùng có lỗi với những người thất vọng về tôi. Tôi hối hận và đặc biệt xin lỗi vợ, gia đình. Tôi sẽ làm hết sức để chữa lành vết thương trong lòng vợ. Tôi chấp nhận những lời chỉ trích mình nhưng cũng sẽ kiên quyết chống lại những cáo buộc không chính xác” - Lee Byung Hun nói. Anh thêm rằng mong cơ quan chức năng sớm làm sáng tỏ vấn đề.

Lần đầu xuất hiện trước công chúng nhưng đây chẳng phải lần đầu Byung Hun xin lỗi, anh từng thông qua công ty quản lý đăng tải lá thư tay xin lỗi người hâm mộ, gia đình vì vụ lùm xùm này.

Lee Byung Hun lại xin lỗi vì lùm xùm tình tiền
Lee Byung Hun

Lee Byung Hun

Trước đó, Byung Hun bị hai cô gái tống tiền với lời đe dọa sẽ tiết lộ thông tin cá nhân của anh gồm các video clip “nhạy cảm”. Theo Yonhap News, đoạn video có cảnh Lee Byung Hun uống rượu cùng hai cô gái trên và kể những câu chuyện khiêu dâm. Cả hai buộc tài tử này đưa 5 tỉ won nếu không muốn video xuất hiện trên mạng. Byung Hun báo cảnh sát và Kim Dahee cùng người mẫu Lee Ji Yeon bị bắt.

Trong phiên điều trần ngày 16-10, luật sư của Lee Ji Yeon cho biết cô này có quan hệ tình cảm với Lee Byung Hun trong khoảng 3 tháng, gặp riêng vài lần tại nhà của Ji Yeon. Khi Byung Hun nói lời chia tay, Ji Yeon đau khổ nên quyết định dùng video clip tống tiền.

Trước đó, dư luận đã dấy lên nghi ngờ Byung Hun ngoại tình. Cộng đồng mạng cho rằng không có lửa sao có khói nếu ngôi sao xứ kim chi này đứng đắn, đàng hoàng trong cách hành xử với đàn em cũng sẽ khó xảy ra chuyện rắc rối tương tự. Tuy nhiên, công ty quản lý của tài tử này bác bỏ, cho rằng anh là nạn nhân và bị hai cô gái vòi tiền. Sự việc lùm xùm nổ ra, vợ Byung Hun dọn về nhà cha mẹ đẻ ở càng làm mọi người đồn đãi hôn nhân của cặp đôi này rạn nứt.

Lee Byung Hun và vợ

Lee Byung Hun và vợ

Lee Byung Hun lại xin lỗi vì lùm xùm tình tiền

Mới đây, một người quen của Lee Byung Hun và Lee Min Jung khẳng định Min Jung sẽ sớm về nhà của mình. “Nhiều tin đồn cho rằng hôn nhân họ rạn nứt khi thấy cô ấy ở nhà cha mẹ đẻ nhưng thực sự cả hai đã giải tỏa mọi hiểu lầm. Thực sự, mối quan hệ của họ vẫn bền vững. Byung Hun tích cực làm việc còn Min Jung cũng sớm quay về công việc của cô ấy. Thời gian qua, Byung Hun bận đóng phim nên cũng không có nhiều thời gian bên vợ mà Min Jung về nhà cha mẹ bởi có quá nhiều phóng viên bên ngoài tổ ấm cặp đôi này. Khi Byung Hun từ Mỹ trở lại Hàn Quốc, Min Jung sẽ về nhà” – người quen trên hé lộ.

Vụ xì-căng-đan lần này khiến cho hình ảnh Byun Hun bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Thậm chí, khi một cư dân mạng đăng kiến nghị yêu cầu dừng phát sóng các quảng cáo có Lee Byung Hun. Lập tức, kiến nghị nhận 1.128 hưởng ứng trong 24 giờ. Mục tiêu ban đầu của kiến nghị là thu hút 1.000 người nhưng hiện tại cư dân mạng đang định thay đổi con số tối thiểu vì lượng người đồng tình đông hơn dự kiến.

Trước đó, Lee Byung Hun tham gia quảng cáo nhiều điện thoại di động , cà phê... Các cư dân mạng cho rằng việc sử dụng Byung Hun là người mẫu trong các quảng cáo sẽ làm giảm nhu cầu người tiêu dùng đối với sản phẩm đó. Một số người còn nói đó là hành động gây khó chịu cho người tiêu dùng. Họ cũng gửi cả số điện thoại dịch vụ chăm sóc khách hàng mỗi thương hiệu mà tài tử này làm người mẫu quảng cáo để phản ánh.

Từ trước đến nay, nghệ sĩ Hàn Quốc luôn xem trọng hình ảnh bản thân. Nếu một diễn viên, ca sĩ chẳng may vướng xì-căng-đan sẽ gặp khó khăn trong sự nghiệp. Thậm chí, một số người còn mất cả sự nghiệp, bị người hâm mộ chối bỏ, tẩy chay, nhà đầu tư quay lưng, đoàn phim không mời. Khắc nghiệt là thế, một số người nổi tiếng nước này không chịu nổi cuộc sống áp lực nên tìm kiếm sự giải thoát tiêu cực.

M.Khuê (Theo Soompi)