Hãng MYM Entertainment, cơ quan đại diện của Lee Min Ho cho biết ngày 15-6 rằng tài tử này nhận giải thưởng “Nhân vật tiên phong của điện ảnh châu Á” (Asian Cinema Pioneer) thuộc khuôn khổ “2016 Weibo Movie Night”. 100 triệu người hâm mộ phim trên Weibo đã chọn ra người chiến thắng dựa vào việc bình chọn trên mạng.

Lee Min Ho thắng giải của Trung Quốc

Đại diện Weibo cho rằng Lee Min Ho đã trưởng thành rất nhiều trong vai trò diễn viên, là đại diện ấn tượng của điện ảnh châu Á. Anh nhận được nhiều sự yêu mến từ khán giả Trung Quốc bởi đã thoát khỏi hình ảnh “mỹ nam”, trở thành diễn viên thực lực.

Ngay sau khi nhận giải, Min Ho khoe ảnh hậu trường với đạo diễn Shin Terra. Theo MYM Entertainment, Min Ho nhận được 28,8 triệu người theo dõi trên Weibo. “Thợ săn thành phố” của Lee Min Ho là phim hợp tác giữa Hàn Quốc và Trung Quốc, sẽ chiếu ngày 1-7, hiện hashtag phim này đã lên 1,33 tỉ, chứng tỏ sức hút mạnh của Min Ho và sự chờ đợi phim này. Ngoài “Thợ săn thành phố”, Min Ho còn xuất hiện trong phim “Legend of the Blue Sea” cùng với Jun Ji Hyun trên SBS.

M.Khuê (Theo Soompi)