Leonardo DiCaprio bỏ vai Steve Jobs

Tin mới

05/10/2014 22:28

Thay vì đóng vai huyền thoại Steve Jobs - nhà sáng lập quá cố đầy tài năng của tập đoàn máy tính Apple - trong dự án điện ảnh mới của đạo diễn Danny Boyle, nam diễn viên Leonardo DiCaprio (ảnh) quyết định rút khỏi vai diễn này.

Trước khi đưa ra quyết định, Leonardo DiCaprio đang trong quá trình thỏa thuận với hãng phim Sony để đóng vai Steve Jobs và rất nhiều người kỳ vọng anh sẽ đóng vai này sau khi hoàn thành những cảnh quay cuối cùng của phim The Revenant. Theo một số nguồn tin, Leonardo đang có dự định tạm ngưng diễn xuất một thời gian dài sau phim The Revenant.

Leonardo DiCaprio bỏ vai Steve Jobs

Dự án phim về Steve Jobs được dựa trên quyển sách viết về ông của tác giả Walter Isaacson và được viết kịch bản chuyển thể bởi Aaron Sorkin. Dù là một trong những dự án phim tiểu sử được chờ đợi nhất trong thời gian gần đây nhưng phim lại gặp khá nhiều trục trặc kể từ khi quyển sách được hãng Sony chọn chuyển thể thành phim vào năm 2011, không lâu sau khi Steve Jobs qua đời. Ban đầu, đạo diễn David Fincher được liên hệ để làm phim nhưng sau đó ông đã bỏ dự án vì một số vấn đề phát sinh.

Với việc Leonardo DiCaprio bỏ vai, cơ hội đóng vai huyền thoại Steve Jobs đang rộng mở cho khá nhiều diễn viên tiềm năng khác, trong đó có Christian Bale - người mà đạo diễn David Fincher khi còn làm dự án đã nhắm đến cho vai diễn này.

 

K.Khánh (Theo Hollywood Reporter)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI