Nạn nhân mới nhất của Vitalii Sediuk là Leonardo DiCaprio. Tài tử này diện vest xanh lịch lãm bước trên thảm đỏ Liên hoan phim Santa Barbara. Đột ngột Vitalii Sediuk xông ra, quỳ xuống và túm chặt lấy Leonardo. Ngay lúc đó, Leonardo không tránh khỏi hốt hoảng, giữ chặt tay người thích đùa tai tiếng.

Leonardo DiCaprio bảnh bao trong vest xanh
Leonardo DiCaprio bảnh bao trong vest xanh
Leonardo DiCaprio hốt hoảng vì bị “trêu đùa”
Anh hốt hoảng vì bị ôm chầm lấy

Leonardo hốt hoảng vì bị ôm chầm

An ninh có mặt tức khắc để giải quyết giúp Leonardo và may mắn cho Vitalii Sediuk là anh không bị bắt. Vitalii Sediuk không phải lần đầu tiên trêu đùa các ngôi sao trên thảm đỏ. Anh đã nhiều lần hành động gây chú ý trên và hẳn nhiên cũng từng phải ra toà vì thú vui kỳ quặc của mình.

Tại lễ trao Giải SAG, Vitalii Sediuk cũng túm chặt quần của Bradley Cooper và khiến tài tử này kinh hoảng.

Leonardo DiCaprio hốt hoảng vì bị “trêu đùa”
Chọc phá Bradley Cooper
Chọc phá Bradley Cooper

Tại lễ trao Giải Grammy 2013, Vitalii Sediuk vượt qua khu vực VIP, bước lên sân khấu đúng lúc Adele vừa nhận giải và chuẩn bị phát biểu. May mắn, Jennifer Lopez trông thấy sự việc và sau đó bảo vệ xuất hiện kịp lúc đưa Vitalii Sediuk rời khỏi trong im ắng. Sau đó, tay thích đùa này đã bị văn phòng biện lý Los Angeles, Mỹ truy tố vì hành vi quấy rối và ra toà. Tháng 5-2012, Vitalii Sediuk xuất hiện trên thảm đỏ quảng bá phim Men in Black 3 tại Moscow-Nga và còn cố gắng “cưỡng hôn” tài tử Will Smith khiến tài tử này ra tay tát vào mặt anh…

Định xông ra phá lễ trao Giải Grammy 2013

Định xông ra phá lễ trao Giải Grammy 2013

M.Khuê (Theo Daily Mail)