Tài tử 41 tuổi trông béo phệ trên loạt ảnh mới nhấtcánh săn ảnh luôn đeo bám anh chụp được trên đường phố New York – Mỹ. Sau vai diễn trong phim “Revenant” và đoạt được tượng vàng Oscar đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất, Leonardo rất hạnh phúc, tự thưởng một kỳ nghỉ dài bên bạn bè.


Leonardo bụng bự dạo phố

Leonardo "bụng bự" dạo phố

Leonardo DiCaprio lộ thân hình béo phệ trên phố

Anh thoải mái tận hưởng, không lo lắng thân hình ngày càng béo phệ của mình. Đây không phải lần đầu Leonardo lộ diện giữa phố với vẻ ngoài thiếu chăm chút, trong các kỳ nghỉ trước đó, tài tử này cũng bị chụp không ít ảnh xuống sắc bên cạnh dàn "chân dài" xinh tươi.

Thế nhưng, khi bắt đầu dự án phim mới, Leonardo lại tích cực tập luyện và nhanh chóng lấy lại vóc dáng. Anh hóa thân đa dạng trên màn ảnh với nhiều dạng vai khác nhau và giờ đây chủ yếu là những vai có hoàn cảnh khốn khổ, chịu nhiều nỗi đau.

Dù là siêu sao nổi tiếng thế giới nhưng cách mặc giản dị xuất hiện chốn công cộng của Leonardo khiến nhiều cư dân mạng ấn tượng. Họ bình luận khen ngợi tài tử này, bỏ qua vẻ ngoài xuống sắc của anh.

Giàu có và nổi tiếng, lại chưa lập gia đình, Leonardo thường xuyên vướng các tin đồn tình cảm. Mới đây, anh bị đồn hẹn hò cùng người mẫu Anh Roxy Horner, 24 tuổi. Cả hai bị bắt gặp ăn tối cùng nhau thường xuyên.

M.Khuê (Theo Daily Mail)