xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Leonardo DiCaprio mở tiệc riêng mừng Oscar cùng Ben Affleck

M.Khuê (Theo Daily Mail, E! News)

(NLĐO) – E! News thông tin rằng Leonardo DiCaprio cùng gia đình và bạn bè thân thiết trong đó có Ben Affleck tổ chức tiệc riêng tư mừng tượng vàng Oscar đầu tiên trong sự nghiệp của mình.

Sau lễ trao giải cùng buổi tiệc hậu Oscar ồn ào, Leonardo đã mời khoảng 25 người gồm Lenny Kravitz, Ben Affleck, Richie Akiva... cùng gia đình dự buổi tiệc riêng tư. Họ tận hưởng chiến thắng của Leonardo trong không gian riêng tư, không có ống kính cánh săn ảnh đeo bám. Một nguồn tin nói với E! News rằng những khách mời chỉ rời đi khi trời sáng.

 

Leonardo DiCaprio và Ben Affleck
Leonardo DiCaprio và Ben Affleck

 

Leonardo có một mùa giải thành công khi mang về nhà tượng Quả cầu vàng, tượng Oscar và nhiều giải thưởng tiền Oscar khác. Là một ngôi sao thường có tin đồn hẹn hò cùng các siêu mẫu danh tiếng nhưng với Leonardo tình yêu thực sự đời mình là mẹ. Lần này, sánh bước cùng anh trên thảm đỏ cũng là người mẹ thương yêu, bà Irmelin Indenbirken. Trong lần nhận giải tại BAFTAs, Leonardo từng cảm ơn chân thành mẹ của mình, người phụ nữ đã không ngại khó lái xe chở anh ba tiếng mỗi ngày đến ngôi trường khác để mang cơ hội khác cho đời anh.

 

Leonardo bên tượng vàng Oscar
Leonardo bên tượng vàng Oscar

 

Cha của Leonardo và vợ
Cha của Leonardo và vợ

 

Mẹ của Leonardo bên người tình
Mẹ của Leonardo bên người tình

 

Hẳn nhiên, khi đoạt Oscar, Leonardo cảm ơn mẹ mình nhiều nhất nhưng niềm vui đến với tài tử này trọn vẹn hơn khi có sự xuất hiện của cha tại buổi tiệc. Nếu bà Irmelin Indenbirken quen mặt với người hâm mộ và giới truyền thông vì thường tháp tùng con trai danh tiếng nhưng cha của Leonardo lại khác. Ông hiếm khi xuất hiện. Hiện cha mẹ của Leonardo đều có niềm vui riêng. Trong đó, bà Irmelin Indenbirken hạnh phúc với người tình 2 năm David Ward. Ông George, cha của Leonardo cũng hạnh phúc bên vợ là Peggy. Cả bốn người cùng đến mừng thành công của Leonardo.

Người hâm mộ vô cùng hào hứng trước thắng lợi của Leonardo và họ đứng ngoài đường, giơ cao ảnh của thần tượng khi tên anh được xướng lên tại Oscar, xóa bỏ những xui rủi những năm trước.

 

Người hâm mộ phấn khích khi Leo được vinh danh
Người hâm mộ phấn khích khi Leo được vinh danh

 

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo