Leonardo DiCaprio đang đi nghỉ cùng bạn gái mới Toni Garrn và tỉ phú Nga Vladislav Doronin cùng bạn gái của ông này, người đẹp La Tử Lâm. Họ trải qua những khoảnh khắc tuyệt vời trên du thuyền sang trọng.
Leonardo bay trên mặt nước bằng flyboard

Anh đang có kỳ nghỉ thoải mái ở Ibiza


Ngay khi Leonardo quyết định tham gia trò thể thao nước mạo hiểm trên, mọi người trên du thuyền đều bị thu hút, họ vừa bình luận vừa chụp ảnh.

Sau một loạt vai diễn trong các phim đình đám: The Great Gatsby, The Wolf Of Wall Street... Leonardo DiCaprio quyết định tạm rời xa phim trường và thực hiện sở thích đi du lịch của mình. Bạn đồng hành của Leonardo là Toni-cô gái sinh năm 1992 ở Hamburg-Đức là một trong những thiên thần của hãng đồ lót Victoria's Secret.

Cả hai quen từ Liên hoan phim Cannes hồi tháng 5 và trở nên thân thiết, cùng tham gia các chuyến du lịch với nhau từ đó.

Vốn là người đào hoa, Leonardo DiCaprio đã từng quen nhiều siêu mẫu: Gisele Bundchen, Erin Heatherton và Bar Refaeli... nhưng những cuộc tình này kết thúc chóng vánh. Điều đáng chú ý là hầu hết các siêu mẫu quen Leonardo đều là thiên thần của Victoria's Secret.

M.Khuê (Theo Daily Mail)