Lều Phương Anh thế chỗ Phương Thanh trong Bếp hát

Tin mới

28/05/2014 23:27

Sau khi nữ phục vụ Thùy Như (Phương Thanh) ra đi, tập 7 của bộ phim ca nhạc dài tập Bếp hát có tên Hiệp hội Đầu bếp Việt Nam, lên sóng VTV3 - Đài Truyền hình Việt Nam lúc 21 giờ 15 phút ngày 30-5, tiếp tục mang đến một nhân vật khách mời “đặc biệt”.

Lần này, ca sĩ Lều Phương Anh (Top 3 Vietnam Idol mùa thứ ba) sẽ thử sức với vai trò mới trong phim ca nhạc Bếp hát. Cũng như Thùy Như của Phương Thanh, nhân vật mới do Lều Phương Anh thể hiện sẽ xuất hiện nhiều hơn một tập trong phim này.

Ảnh: B.H.D
Ảnh: B.H.D

Đạo diễn Phan Xine cho biết: “Vì nhân vật quản lý Bảo Ngọc (Trà My) thường xuyên đuổi nhân viên phục vụ nên hầu hết mỗi tập phim của Bếp hát xuất hiện các nhân viên phục vụ mới và theo mô-típ của phim, các nhân viên phục vụ đều có vấn đề”.

Nhân vật Bích (Lều Phương Anh) là đệ tử của Ngọc đến từ nhà hàng Julien, chỗ làm cũ của Ngọc. Bích là một bản sao của Ngọc: đanh đá, tham vọng và cũng nhiều mưu mô. Bước vào Avilon, Bích ngay tức khắc nhận ra “đối thủ” của mình trong cuộc chạy đua trở thành trưởng nhóm phục vụ ở đây là Giang (Annie Huỳnh Anh). Vì thế, tập 7 là tập khởi đầu cho những mối quan hệ mới và song song cũng sẽ là những xung đột tiềm ẩn không ai ngờ đến...

 

H.Thu
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI