Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP E-paper

Lily Cole: Thiên thần gây “bão”

T.Vinh

Được so sánh với một thiếu nữ Anh trong bức họa thời kỳ Tiền Raphael, siêu người mẫu Anh 18 tuổi, Lily Cole đang làm chao đảo giới thời trang quốc tế với “gương mặt thiên thần”.

Những hình ảnh của Lily Cole gần đây càng nóng bỏng tại châu Á khi cô được chọn là “Gương mặt lễ hội thời trang Singapore 2006” vừa kết thúc vào ngày 2-4.

Duyên người mẫu đến với Lily Cole năm 14 tuổi khi ngôi sao Benjarmin Hart bắt gặp cô đang cùng một người bạn vô tư ăn bánh hamburger trên phố Soho. Tạp chí Storm Models lúc đó đã so sánh cô với siêu người mẫu Kate Moss và Cindy Crawford với dự báo cô sẽ là “cơn bão của tương lai”.

img

Lily cho biết điều cô quan tâm nhất là việc học hành và một nghề nghiệp ổn định. Cô đã học qua các khóa học cơ bản về lịch sử, kịch, triết học và đạo đức, tuy nhiên ước mơ của Lily là sẽ trở thành một sinh viên chính trị tại trường ĐH ở Anh.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo