Lindsay Lohan đâm đơn kiện Rockstar Games

Tin mới

03/07/2014 11:19

(NLĐO) - “Gái hư” Hollywood Lindsay Lohan đâm đơn kiện Rockstar Games, cáo buộc nhà sản xuất này đã sử dụng trái phép hình ảnh, thông tin của cô qua việc xây dựng hình ảnh nhân vật Lacey Jonas trong trò chơi Grand Theft Auto V.

Đơn kiện đã được gửi đến tòa án ở Manhattan, nơi có trụ sở Rockstar Games. Trong đơn kiện, Lindsay Lohan cáo buộc Rockstar Games không hề xin phép khi sử dụng hình ảnh, thông tin của cô cho nhân vật trong games mới. Người chơi trong games sẽ phải giải cứu Lacey Jonas khỏi các tay săn ảnh.

 

Lindsay Lohan đâm đơn kiện Rockstar Games

 

Lacey Jonas giống Lindsay Lohan về giọng nói, hình ảnh và phong cách thời trang mà còn được thiết kế bối cảnh giải cứu tập trung tại khách sạn Chateau Marmont, West Hollywood, California, nơi Lindsay Lohan từng sống. Lindsay tuyên bố rằng trò chơi vi phạm quyền riêng tư của cô theo luật New York. Trước đó, luật sư nữ ca sĩ này đã nói chuyện với đại diện nhà sản xuất và phát hành trò chơi trên nhưng dường như không đạt thỏa thuận.

Sau một thời gian đối mặt với tòa án vì những rắc rối riêng mình, Lindsay Lohan tuyên bố thoát khỏi chứng nghiện rượu, nỗ lực tránh xì-căng-đan và vực dậy sự nghiệp diễn xuất. Tuy nhiên, cô vẫn chưa có bước đột phá đáng kể nào.

M.Khuê (Theo Reuters)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI