Liveshow 3 "Giọng hát Việt": Dễ đoán!

Tin mới

14/10/2013 00:11

(NLĐO)- Liveshow 3 chương trình "Giọng hát Việt" không mang đến bất ngờ nào cho khán giả. Những thí sinh được đi tiếp vào vòng trong đều là các gương mặt khá quen, ít nhiều tạo được sự chú ý từ đầu chương trình. Cách các huấn luyện viên (HLV) chọn lựa đối tượng để "cứu" cũng quá dễ đoán.

Đêm liveshow 3  diễn ra vào 21 giờ 10 phút ngày 13- 10, trực tiếp trên kênh VTV3, là đêm công bố kết quả và loại trực tiếp. Hai thí sinh mỗi đội được vào vòng trong dựa trên số lượng bình chọn của khán giả, mỗi đội sẽ có 1 thí sinh được đi tiếp do HLV lựa chọn, 2 thí sinh còn lại của mỗi đội sẽ hát sing-off  (hát chia tay) và HLV đưa ra quyết định chọn 1 người cuối cùng.

Trong đội HLV Mỹ Linh, 2 thí sinh do khán giả bình chọn cao nhất là Hoàng Tôn và  Hoàng Yến. Nguyễn Thái Quang, thí sinh đứng thứ 3 trong tổng số lượt bình chọn từ khán giả cũng được HLV Mỹ Linh lựa chọn đi tiếp. Trần Huyền My và Trần Thị Diễm Hương buộc phải hát sing-off để HLV chọn lựa, "cứu" một người.
 

Hoàng Tôn
Hoàng Yến
                                                                       
Với quyết tâm tận dụng cơ hội cuối cùng, Trần Huyền My thể hiện ca khúc Giấc mơ mang tên mình, còn Diễm Hương lựa chọn một ca khúc tiếng Anh Still loving you. HLV Mỹ Linh chia sẻ trong lúc tập luyện cho các thí sinh, có ý định chọn Huyền My nhưng phần thể hiện tối 13-10 của Diễm Hương quá tốt, cô đã thay đổi và chọn thí sinh này.
 

Diễm Hương vượt qua Huyền My ở lại với chương trình
 
Ở đội Đàm Vĩnh Hưng, "bà mẹ đơn thân" Song Tú với 31,3% tổng số tin nhắn bình chọn từ khán giả đã giành được quyền đi tiếp cùng với Ngọc Trâm. Đàm Vĩnh Hưng cũng đưa ra lựa chọn Thảo My vì thế Văn Viết và Minh Sang phải hát sing-off.
 
Ngọc Trâm
 
Song Tú
                                                                            
Như bao lần trước từng "cứu" Minh Sang bất chấp những ý kiến tranh luận trái chiều từ cộng đồng mạng, Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục chọn Minh Sang. Thí sinh này đã thể hiện ca khúc Chạy tìm lá non còn Văn Viết hát bài Đổi thay-Holiday.
 

Minh Sang được chọn đi tiếp
 
Cô gái cá tính Vũ Cát Tường và giọng hát sắc sảo Hà Linh đội HLV Hồng Nhung được đi tiếp vòng trong. Nữ HLV xinh đẹp quyết định giữ lại cô gái ngoại hình tròn trĩnh dễ thương với giọng hát trong trẻo Âu Bảo Ngân trong đội của mình. Còn lại, Hoàng Nhật Minh và Đỗ Thành Nam "quyết đấu". Cuối cùng, Hồng Nhung chọn Thành Nam đi tiếp, Nhật Minh phải chia tay.
 

Hà Linh
 
Bảo Ngân

Đội Quốc Trung, Hà My và Khánh Duy thẳng tiến vòng trong cùng Trần Thái Châu. Sau phần trình diễn của My Hoàn và Hoàng Phúc, HLV Quốc Trung quyết định giữ giọng hát khỏe, nội lực-My Hoàn.
 
Khánh Duy
My Hoàn được HLV Quốc Trung trao cơ hội đi tiếp

Cũng trong đêm liveshow 3, Leanne Mitchell - Quán quân The Voice Anh mùa đầu tiên xuất hiện với tư cách khách mời. Cô đã có tiết mục hát chung với 20 thí sinh và song ca với quán quân Giọng hát Việt mùa đầu tiên Hương Tràm.
 
Sau đêm 13-10, Giọng hát Việt 2013 chỉ còn 16 thí sinh bước tiếp vào Liveshow 4. 
 
         
Minh Nga. Ảnh: BTC
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI