Lộ diện 11 đội chơi “fan” tranh vé “Cuộc đua kỳ thú 2015”

Tin mới

12/06/2015 21:29

The “Amazing Race Vietnam - Cuộc đua kỳ thú 2015” (chương trình do Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện với sự tài trợ của nhãn hàng nước tăng lực Sting thuộc Công ty Suntory PepsiCo Việt Nam mang thông điệp “Bật năng lượng, bứt phá đường đua”) đã qua 2 vòng sơ loại ở khu vực Hà Nội và TP HCM.

Với hơn 7.500 người tham dự và hơn 1.500 người chính thức ghi danh, ban tổ chức sẽ chọn 11 đội chơi “fan” (người hâm mộ, hay được gọi vui là đội “người thường” để phân biệt với người nổi tiếng) xuất sắc và ấn tượng nhất để bước vào vòng tuyển chọn tiếp theo trước khi chính thức giành 2 đến 4 cặp vé để bước vào cuộc đối đầu với những đội chơi người nổi tiếng trong hành trình đua dài khắp các nẻo đường đất nước và một số địa danh ở nước ngoài.

 

Đôi bạn thân Nguyễn Thế Linh - Nguyễn Anh Tú Ảnh: Ân Nguyễn
Đôi bạn thân Nguyễn Thế Linh - Nguyễn Anh Tú Ảnh: Ân Nguyễn

 

11 đội chơi “fan” này cũng chính là những đội đua đã được thử thách với các bài kiểm tra từ vòng sơ tuyển, cộng với việc thể hiện được cá tính nổi trội và khác biệt, đủ để chứng tỏ họ là những thí sinh tiềm năng nhất cho những suất đua của “The Amazing Race Vietnam - Cuộc đua kỳ thú” mùa thứ 4.

Cặp đôi đầu tiên là Nam Joo Young (1988 - thư ký giám đốc) - Nguyễn Phương Ly (1990 - nhân viên marketing). Nam Joo Young là cô gái Hàn Quốc sống tại Hà Nội còn Nguyễn Phương Ly là cô gái Hà Nội trở về từ Mỹ sau kỳ du học. Hai cô gái đã chứng tỏ mình là một đội kết hợp ăn ý và có những tố chất tiềm năng để trở thành một trong những ứng cử viên sáng giá cho tấm vé chính thức của cuộc đua;

Nguyễn Hoàng Vũ (1990 - MC ) - Lê Ngọc Thanh Mai (1990 - MC), cặp đôi khiến nhiều người “e ngại” khi nhìn thấy họ ở vòng sơ tuyển TP HCM do quá… nhỏ con. Thế nhưng, họ đã chứng minh được mình có khả năng tham gia cuộc đua khi có thể hoàn thành tất cả thử thách mà chương trình đưa ra.

Văn Công Thành (1990 - nhân viên logistic) - Văn Công Thắng (1990 - kỹ sư) là anh em song sinh có tính cách hiền lành, điềm đạm nhưng rất quyết liệt khi bước vào các thử thách của chương trình.

Hoàng Thùy Linh (1995 - sinh viên) - Thái Duy Khánh (1993 - sinh viên) là chị em họ, một trong những đội chơi “fan” xuất sắc nhất mùa đua năm nay; cặp đôi Phạm Thanh Tiên (1991 - HLV thể hình) - Lê Văn Tiến (1991 - HLV thể hình) khiến những ứng viên khác cảm thấy “e ngại” và “choáng ngợp” vì thân hình lực lưỡng; Trần Chí Thành (1986 - đang học thạc sĩ tại Pháp) - Dương Hồng Thúc Lĩnh Lincoln (1990, Việt kiều Pháp, quản lý khách sạn); Đặng Thị Thùy Trang (1997 - thợ xăm) - Lại Văn Tuấn (1987, nhân viên văn phòng); Nguyễn Thế Linh - Nguyễn Anh Tú, HLV thể thao và chuyên viên đồ họa; Đăng Trung Tuấn (1977) - Nguyễn Văn Lợi (1990) là đồng nghiệp cascadeur; Trần Ngọc Anh - Đỗ Nhật Anh, đồng nghiệp HLV lặn; Hoàng Minh Đức (1995) - Lê Hoàng Lân (1994) đều là HLV thể hình.

Sắp tới, cả 11 đội sẽ tiếp tục bước vào vòng tuyển chọn cuối cùng với những thử thách khó khăn hơn.

H.Thương
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI