Loan Chabanol - Bông hồng gốc Việt trong “Người vận chuyển 4”

Tin mới

31/07/2015 22:00

Loan Chabanol - người đẹp mang 4 dòng máu Việt Nam, Pháp, Ý và Đức - từng hạnh phúc vô cùng khi được chọn vào vai Anna, một phụ nữ xảo quyệt trong phim “The Transporter Refueled” (“Người vận chuyển 4”), bởi đây là vai diễn đánh dấu bước tiến mới của cô trong lĩnh vực điện ảnh.

“Người vận chuyển 4” dự kiến ra mắt khán giả Việt Nam và thế giới từ ngày 4-9.

Loan Chabanol sinh năm 1982 tại Pháp, sở hữu thân hình mảnh mai với chiều cao 1,74 m và gương mặt đẹp. Năm 16 tuổi, cô tham gia cuộc thi Elite Model Look và có được hợp đồng với hãng người mẫu danh tiếng này. Sau đó, cô bắt đầu sự nghiệp người mẫu và xuất hiện trên ảnh bìa các tạp chí Elle, Marie Claire.

Nữ diễn viên Loan Chabanol và bạn diễn Ed Skrein trong phim “Người vận chuyển 4” Ảnh: ACESHOWBIZ
Nữ diễn viên Loan Chabanol và bạn diễn Ed Skrein trong phim “Người vận chuyển 4” Ảnh: ACESHOWBIZ

Năm 2010, Loan Chabanol quyết định đến New York - Mỹ để học tập và lập nghiệp. Đây là quyết định dũng cảm với một cô gái như Loan Chabanol. Chia sẻ về giai đoạn này, cô thổ lộ: “Thời điểm đó, mọi thứ thật khó khăn với tôi. Tôi không thể tìm ra công ty quản lý cho mình. Họ luôn nói với tôi rằng “bạn không có cái này”, “bạn không có cái kia”... Tôi thì luôn nghĩ được rồi, mọi thứ sẽ ổn thôi, chúng ta sẽ cùng tìm cách để làm được mọi thứ. Bạn phải luôn nỗ lực để mở cánh cửa đời mình!”.

Loan Chabanol theo học diễn xuất tại Viện Lee Strasberg nổi tiếng ở New York. Năm 2013, cô có vai diễn đầu tay trong phim “Fading Gigolo” của đạo diễn John Turturro. Năm 2014, cô vào vai Sam trong phim “Third Person” và may mắn được chọn vào vai Anna trong phim “Người vận chuyển 4”. Đây là cơ hội để Loan Chabanol khẳng định khả năng của mình trong lĩnh vực phim ảnh.

“Người vận chuyển 4” vẫn kể về Frank Martin, người có khả năng vận chuyển bất kỳ món hàng nào đến địa điểm được chỉ định mà không hỏi về món hàng, người bán, người mua. Hẳn nhiên, cuộc hành trình này không phải lúc nào cũng dễ dàng.

 

M.Khuê (Theo IMDB, W Magazine)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI