Sau doanh thu khủng của "Em chưa 18" với những bí mật khó "giải mã", ám ảnh về cảnh nóng rừng rực giữa các cặp đôi trong "Đảo của dân ngụ cư", khán giả bắt đầu tò mò về "Lời nguyền gia tộc" của nữ đạo diễn Đặng Thái Huyền.

Lời nguyền gia tộc - thông điệp về nhân quả - Ảnh 1.

Poster đầy ma mị của phim “Lời nguyền gia tộc”. (Ảnh do đoàn phim cung cấp)

"Lời nguyền gia tộc" cũng vừa hé lộ thông tin về các diễn viên Phi Huyền Trang, Tuấn Trần, Lâm Vissay, Khương Ngọc, Mỹ Uyên, Yumi Dương…

Đạo diễn Đặng Thái Huyền cho biết nữ diễn viên chính của phim "Lời nguyền gia tộc" sẽ phải đóng cảnh nóng với 2 nhân vật nam thuộc hai thế hệ khác nhau, một người thì rất già dặn kinh nghiệm còn người kia lại quá trẻ để bước vào thử thách không mấy dễ dàng này. Hai nhân vật nam là 2 cha con, trong khi nhân vật nữ chính chỉ do một người thủ vai.

"Câu chuyện kể về một bối cảnh ma mị, nơi đã diễn ra những điều kỳ lạ với tình yêu xuyên qua hai thế giới, bị gắn chặt với lời nguyền khó gột rửa và nỗi hận thù không thể nguôi ngoai. Khi yêu, người phụ nữ mềm mại nhưng vô cùng mạnh mẽ, còn khi đã hận thù thì cũng dai dẳng, sục sôi. "Lời nguyền gia tộc" là một câu chuyện đẹp về tình yêu" - đạo diễn Đặng Thái Huyền bộc bạch.

"Lời nguyền gia tộc" ẩn chứa thông điệp về nhân quả, luân hồi, dự kiến khởi chiếu vào ngày 18-8 tới.

H.Bình