“Loki” Tom Hiddleston quảng bá phim quay tại Việt Nam

Tin mới

25/07/2016 11:43

(NLĐO) – Nam diễn viên Tom Hiddleston và đồng nghiệp Brie Larson tích cực quảng bá phim “Kong: Skull Island” trong sự kiện Comic-Con tại San Diego – Mỹ.

Cả hai mặc giản dị, thoải mái trả lời các câu hỏi xoay quanh quá trình quay phim “Kong: Skull Island” cũng như những kỷ niệm trong quá trình quay phim. “Kong: Skull Island” sẽ ra mắt vào tháng 3-2017 nhưng tiến trình quảng bá được tích cực thực hiện từ bây giờ. Vừa qua, teaser trailer của phim được tung ra khiến người hâm mộ ngất ngây. Các “fan” của phim ở Việt Nam rất mong chờ vì Việt Nam là một trong 3 bối cảnh chính của phim này (bên cạnh Úc và Hawaii).

Nam diễn viên Tom Hiddleston
Nam diễn viên Tom Hiddleston

Tom Hiddleston và đồng nghiệp Brie Larson
Tom Hiddleston và đồng nghiệp Brie Larson

Thời điểm đoàn phim “Kong: Skull Island” đến Việt Nam quay ngoại cảnh, thông tin về họ cập nhật liên tục trên các báo. Các diễn viên chính của phim cũng không ngừng đăng hình ảnh chụp ở Ninh Bình, Hạ Long, Quảng Bình… lên trang mạng xã hội Facebook, Instagram, nhận được nhiều lời bình luận từ “fan” Việt lẫn “fan” quốc tế.

Bên cạnh việc hỏi về phim, Tom Hiddleston cũng bị xoay liên tục quanh chuyện tình ồn ào cùng Taylor Swift. Nam diễn viên này tránh nói sâu về đời tư, anh chỉ khẳng định không quan tâm đến những gì mọi người nói về mối quan hệ giữa mình với Taylor Swift. Trước đó, anh cũng lên tiếng bác bỏ tin đồn chuyện tình cả hai chỉ là chiêu trò quảng bá nhằm đánh bóng tên tuổi.

Tom Hiddleston và Taylor Swift
Tom Hiddleston và Taylor Swift

Trong khi đó, phần 6 phim truyền hình “The Night Manager” của Tom đã nhận được 12 đề cử Giải Emmy, một tin tốt lành với Tom Hiddleston và anh vui mừng với điều này. Anh cũng bày tỏ hạnh phúc khi trở lại với vai Loki trong phim “Thor: Ragnarok”. Phim này đã bấm máy được một tuần.

M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI