Lừa cảnh sát, một người mẫu bị bắt

Tin mới

07/10/2013 11:26

(NLĐO) - Morgan Quinn, người mẫu Mỹ, từng tham gia biểu diễn trong chương trình truyền hình thực tế Project Runway, đã bị cảnh sát New York-Mỹ bắt vì lừa dối họ.

Theo New York Daily News dẫn lời một nguồn tin thuộc sở cảnh sát New York-Mỹ, Morgan Quinn đã báo cáo rằng cô bị một gã vô gia cư “dí” dao, buộc đi vào một tòa nhà và cướp ví tiền, nhẫn tại Murray Hill, New York-Mỹ, ngày 7-8. Trong ví có tất cả 300 USD còn chiếc nhẫn trị giá 2.000 USD.


Morgan Quinn

Cảnh sát tiến hành điều tra, họ thu thập và xem lại các video của tòa nhà nhưng không phát hiện hành vi phạm tội trên. Vì thế, họ cáo buộc rằng Morgan Quinn cố tình lừa dối và kết tội cô. Sau khi được bảo lãnh tại ngoại, người mẫu này sẽ dự phiên điều trần đầu tiên vào tuần tới.

Trong khi những người mẫu khác đều vô danh hoặc chỉ là một phần nhỏ trong chương trình Project Runway, Morgan Quinn lại tạo được chú ý trong mùa đầu tiên. Cô luôn hành động, cư xử như một người dễ bị tổn thương và bày tỏ cảm xúc thái quá, tạo nên những "trò hề" liên tục làm gián đoạn chương trình. Những "chiêu, trò" của người đẹp này ít nhiều cũng tạo nên chút ấn tượng cho chương trình truyền hình thực tế bên cạnh dàn người mẫu với công việc biểu diễn cho các nhà thiết kế thi thố là chính.
 
Morgan Quinn trong chương trình Project Runway
M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI