Lung linh sắc hạ

Tin mới

01/06/2013 23:32

Với tiêu chí thời trang phải phù hợp với xu hướng thời đại cũng như thị hiếu thẩm mỹ của từng cá nhân, bộ sưu tập mùa hè của thương hiệu thời trang Nick Dragon mang đến công chúng yêu thích thời trang một không gian sắc màu tươi mát trong chương trình Thời trang và cuộc sống, phát sóng trên kênh HTV9 lúc 12 giờ ngày 2-6.

Những bộ váy dành cho dạ tiệc sang trọng, những bộ cánh dành cho phái đẹp mỗi khi xuống phố đều được thiết kế theo quy tắc mix & match (tập hợp  những mảng màu riêng lẻ thành một bảng màu tổng hợp) với tên gọi Lung linh sắc hạ. Những mẫu trang phục hợp mốt với những chi tiết như kẻ sọc, ca-rô hay những chi tiết hoa văn không thể thiếu cho mùa hè năm nay. Điểm xuyết trong bộ sưu tập là những mẫu trang phục với sắc màu nhẹ nhàng của  Pastel.

Luôn hướng đến những trang phục tinh tế, không quá cầu kỳ nhưng vẫn tôn được vóc dáng quyến rũ của các chị em, làm tăng sự nữ tính, trang nhã. Đó là tinh thần mà khán giả sẽ cảm nhận được trong bộ sưu tập mới của Nick Dragon vào mùa hè này.
 
 

Ảnh: HUY TÂN

 

T.Trang
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI