QUÀ TẶNG TÌNH YÊU THÁNG 10

Lương Bích Hữu và Noo Phước Thịnh chạm mặt

Tin mới

18/10/2012 21:11

Chương trình ca nhạc Quà tặng tình yêu tháng 10, với chủ đề Lời tỏ tình khi yêu, diễn ra vào lúc 20 giờ ngày 20-10, tại sân khấu ca nhạc Hoàn Vũ (Công viên Văn hóa Lê Thị Riêng), 875 Cách Mạng Tháng Tám, phường 15, quận 10 - TPHCM.

Ngoài sự xuất hiện của dàn ca sĩ ngôi sao, như: Phương Thanh, Nguyên Vũ, Đức Tuấn, Nhật Tinh Anh, Cao Thái Sơn… Quà tặng tình yêu cũng chính là nơi để các ca sĩ trẻ có cơ hội thể hiện mình.

Tại Quà tặng tình yêu tháng 10, Lương Bích Hữu sẽ xuất hiện đầy cá tính. Với album mới, chủ đề Cô nàng đẹp trai đánh dấu sự thay đổi hình ảnh của Lương Bích Hữu trong âm nhạc. Từ Cô gái Trung Hoa thành một tomboy cá tính và mạnh mẽ, đây là cách cô làm mới hình ảnh với hy vọng sẽ khiến khán giả không nhàm chán  và sẽ cảm thấy thú vị với một Lương Bích Hữu luôn luôn biến hóa.

Xuất hiện khá ấn tượng với những bản cover, rồi nhanh chóng chiếm cảm tình người nghe bằng album Ba chấm, chàng trai với nghệ danh dễ thương Noo Phước Thịnh tiếp tục theo đuổi con đường ca hát, chinh phục khán giả.


Ca sĩ Noo Phước Thịnh. (Ảnh do chương trình cung cấp)

Tuy  chưa  đủ dài để mọi người nhìn lại chặng đường mà anh đã đi qua như một lời đúc kết, nhưng chính ý tưởng và phần thay đổi về âm nhạc  đã nói lên sự chuyển hướng rõ nét của anh. Noo Phước Thịnh muốn khẳng định ngay từ tên gọi của sản phẩm âm nhạc thứ hai, đó là Đổi thay. Không còn cái thời Noo Phước Thịnh từ một người mẫu teen, xuất hiện trong những bản cover một cách đơn giản mà thay vào đó là sự trau chuốt hình ảnh kỹ lưỡng hơn và có phần nam tính hơn xưa.

Sự thử nghiệm của Noo Phước Thịnh ở dòng nhạc RnB cũng cho thấy nỗ lực tìm kiếm những điều phù hợp với mình nhất. Noo Phước Thịnh đang tự khám phá bản thân một lần nữa.

Sẽ còn có Lê Thiên Bảo đa năng và giọng hát ngày càng tiến bộ; một Nam Cường với công thức “tạo hit” làm mưa làm gió các bảng xếp hạng; sự trở lại của cô nàng Lan Trinh nhí nhảnh nay đã chững chạc hơn với những vũ đạo gợi cảm và trưởng thành hơn trong phong cách âm nhạc; ca sĩ teen Miu Lê đang rất thành công với những ca khúc RnB khó nhằn trong con đường chinh phục những khán giả khó tính... 

T.Văn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI