Lương Thế Thành và Thúy Diễm được xem là "cặp đôi đẹp" của làng giải trí Việt, nhận nhiều sự ủng hộ từ người hâm mộ kể từ khi công khai mối quan hệ.

Trong lúc Lương Thế Thành khẳng định chắc nịch: "Sẽ cưới Thúy Diễm làm vợ", bạn gái của anh cũng tự tin không kém: "Chuyện cưới xin sớm hay muộn thôi! Tôi tạm thời bật mí là có thể sang năm sau. Khi thiên thời, địa lợi, nhân hòa và cả tôi cùng anh cũng hoàn thành những dự định riêng về công việc".

Cặp đôi dự định cưới vào năm sau

Cặp đôi dự định cưới vào năm sau

Thúy Diễm cho biết cô đã diễn chung với Lương Thế Thành rất nhiều phim trước khi "say nắng" anh. "Ban đầu, tôi rất ngưỡng mộ anh ấy! Bởi trước khi tham gia đóng phim, tôi chưa qua bất kỳ trường lớp đào tạo nào hết nên khi được anh chỉ bảo tận tình, thị phạm về cách diễn, cộng hưởng với tính cách, cách đối nhân xử thế của anh, tôi rất ngưỡng mộ"- Thúy Diễm bộc bạch.

Lương Thế Thành cũng bảo: "Trước khi đến với Thúy Diễm, tôi từng có 1 mối tình kéo dài hơn 10 năm. Sau khi chia tay, tôi nghĩ mình độc thân chứ không yêu đương nữa. Nhưng sau nhiều lần đóng phim chung với Thúy Diễm, nhất là sau phim Rau muống tháng 9, chúng tôi nảy sinh tình cảm".

Cả 2 đóng chung trong một phim truyền hình

Cả 2 đóng chung trong một phim truyền hình

Hiện tại, khán giả đang gặp Thúy Diễm trong phim truyền hình Nhịp điệu sinh tử (đang phát sóng vào lúc 19 giờ 45 phút trên kênh SCTV14) với một vai diễn khá lạ. Đó là một cô bán ve chai có cuộc sống nghèo khổ nhưng cá tính mạnh mẽ và nghị lực.

Thúy Diễm cười: "Ở ngoài tôi rất là..."bánh bèo", nhẹ nhàng, tướng đi yểu điệu chứ không khệnh khạng và bất cần như đàn ông. Bởi vậy khi vào vai Quỳnh Nga, tôi đã phải nỗ lực lấy tất cả "khí chất đàn ông" ẩn trong người mình để hoàn thành tốt vai diễn".

Thúy Diễm trong phim Nhịp điệu sinh tử

Thúy Diễm trong phim Nhịp điệu sinh tử

Cô kể thêm về những khó khăn, kỷ niệm trong quá trình tham gia phim: "Trong phim có phân đoạn nhân vật Quỳnh Nga chở phế liệu bằng xe cub đi bán nhưng tôi chạy xe máy rất yếu. Vì chiếc xe trong phim đã quá cũ, cái thắng không ăn nên cũng té mấy lần, hên là không bị xe đè lên, chứ không chỉ  có nước gãy chân thôi. Tôi bơi cũng yếu nên cảnh đánh nhau với giang hồ Quốc Cường để giành địa bàn rồi nhảy xuống cầu, tôi suýt chết đuối".

Cảnh quay...nhớ đời của Thúy Diễm
Cảnh quay...nhớ đời của Thúy Diễm
Minh Nga. Ảnh do NSXCC