Lưu Gia Linh từng nghĩ đến cái chết

Tin mới

19/11/2013 11:50

(NLĐO) - Lưu Gia Linh chia sẻ rằng cô từng muốn tự tử sau vụ bị các thành viên Hội Tam Hoàng bắt cóc, ép chụp ảnh khỏa thân cách đây 23 năm. Nhưng nhờ những trải nghiệm kinh hoàng đó mà khi đã vượt qua, Gia Linh cảm thấy mình mạnh mẽ hơn. Cô đưa lời khuyên rằng rõ ràng không khó khăn gì con người không thể vượt qua.

Trong buổi phỏng vấn ra mắt phim Telling Maria 2 của TVB tuần rồi, Lưu Gia Linh đã cởi mở hơn khi sẵn lòng nói về chuyện bị bắt cóc vào tháng 4 năm 1990. Sau khi từ chối tham gia phim cấp 3 Set Me Free, một phim của công ty điện ảnh mà Hội Tam Hoàng bảo kê, Lưu Gia Linh bị bắt cóc. Cô bị ép chụp ảnh khỏa thân và một số tin đồn cho rằng cô còn bị cưỡng hiếp. Những bức ảnh khỏa thân của bọ bị rò rỉ, xuất hiện trên một tạp chí mà đã ngừng xuất bản năm 2002.   

Trong buổi phỏng vấn mới đây, Lương Triều Vỹ, chồng Lưu Gia Linh từng đề cập sau vụ việc kinh hoàng, anh lo ngại Lưu Gia Linh tự tử. Ngày 17-11, Lưu Gia Linh cùng một người bạn khai trương một cửa hàng trang trí nội thất ở Hồng Kông. Chồng cô và một số bạn bè như Kate Moss cũng tham gia chia vui cùng người đẹp Hoa ngữ. Hẳn nhiên, giới truyền thông Hoa ngữ tận dụng cơ hội này, hỏi Gia Linh về phát biểu của Triều Vỹ. Trả lời phỏng vấn, Gia Linh thừa nhận cô từng muốn kết thúc cuộc sống của mình sau vụ bị bắt cóc.
 Gia Linh và Triều Vỹ tại buổi khai trương cửa hàng của Gia Linh

“Tôi nghĩ đến chuyện tự tử nhưng không biết phải làm thế nào để từ bỏ cuộc sống của mình nên chọn cách biến mất. Khi đó, tôi còn trẻ và từng hai lần muốn chết cho xong. Tuy nhiên, khi mọi chuyện đã vượt qua, tôi phải cảm ơn những biến cố kinh hoàng trên. Nhờ có nó, tôi trở thành người mạnh mẽ. Thông qua tai nạn đời mình, tôi hy vọng mọi người có thể hiểu rằng trên đời này không có khó khăn nào mà con người không thể vượt qua”-Gia Linh chia sẻ.
 
 
Triều Vỹ và Gia Linh là cặp vợ chồng nổi danh màn ảnh Hoa ngữ

Khi được hỏi về việc cảm thấy khó chịu khi cứ phải nhắc đi nhắc lại chuyện đau lòng của mình, Gia Linh cười lớn: “Tôi đã quên nó lâu rồi, chỉ tại truyền thông cứ không chịu bỏ qua!”.

Lưu Gia Linh bỏ vốn đầu tư 10 triệu đô la Hồng Kông (gần 30 tỉ đồng) vào cửa hàng trên và cô hy vọng sẽ mở chi nhánh ở Anh, Trung Quốc. Nữ diễn viên này gần đây rất chịu khó kinh doanh và khá thành công. Sau khi Vương Phi ly dị Lý Á Bằng, nhiều tin đồn cô sẽ ở lại Hồng Kông lâu dài. Lưu Gia Linh cho biết cô và Vương Phi đã đầu tư nhiều bất động sản tại Hồng Kông trước khi người đẹp này ly dị. Khi được hỏi liệu Vương Phi có ở lại Hồng Kông không, Gia Linh khéo léo né tránh: “Vương Phi thích đến Hồng Kông để mua sắm vì nơi đây là thiên đường mua sắm”. Tuy nhiên, cô nói rằng nếu Vương Phi mời đến dự tiệc tân gia, cô sẽ gửi một áo khoác đến làm quà tặng.
Cả hai cùng nhau vượt qua nhiều tin đồn, dư luận
M.Khuê (Theo Jayne Stars)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI