“Chúng tôi không làm điều gì đặc biệt cho ngày tình nhân. Nếu rỗi, chúng tôi sẽ đi du lịch ở đâu đó cùng nhau. Tôi không cần sự ngạc nhiên lớn bởi sau tất cả, chúng tôi đã có 9 năm bên nhau” – Gia Hân nói.

Lý Gia Hân tâm sự chuyện chồng con
Lý Gia Hân tâm sự chuyện chồng con

Gia Hân tiết lộ thêm rằng đúng là cách tốt nhất để đến với trái tim người đàn ông là thông qua bao tử của anh ta. “Tấn Hanh thực sự thích món há cảo kiểu Nhật do tôi làm. Anh ấy nói với tôi rằng giờ chẳng cần phải bận tâm ăn gì mỗi ngày cho đến hết đời” – Gia Hân nói thêm.

Cô khẳng định mình không chú tâm tìm kiếm đại gia để cưới và chỉ cưới khi xác định ở bên nhau mãi mãi
Cô khẳng định mình không chú tâm tìm kiếm đại gia để cưới và chỉ cưới khi xác định ở bên nhau mãi mãi
Lý Gia Hân hé lộ chuyện làm vợ đại gia

Gia Hân trước đây là một trong những nữ diễn viên nổi tiếng nhất của Hồng Kông. Chuyện tình yêu của cô luôn là đề tài nóng bỏng để báo giới khai thác. Vì thế, nhiều tin đồn không hay lan tỏa khi Gia Hân quyết định kết hôn cùng đại gia Tấn Hanh năm 2008. “Tôi làm việc trong ngành giải trí nhiều năm và hiểu rằng bất kể tôi làm gì cũng sẽ có người hài lòng, người không. Vì thế, tôi và Tấn Hanh rõ ràng một điều rằng: Chúng tôi sẽ kết hôn nếu chúng tôi xác định ở bên nhau mãi mãi” – Gia Hân tâm sự. Cô bác bỏ mọi tin đồn mình cưới chồng giàu vì muốn sống trong nhung lụa, nhà lầu, xe hơi.

Người đẹp này còn tâm sự lúc hẹn hò cùng Tấn Hanh, cô không nghĩ sẽ cưới và cũng chẳng dự định lấy đại gia làm chồng. “Kết hôn không chỉ là việc cả hai cùng nhau bước xuống lễ đường. Bạn sẽ phải ở cùng một người trong thời gian rất dài và vì thế phải xem xét hết sức thận trọng mọi điều. Tôi có thể tự tin rằng dẫu có kết hôn và sinh con hay không, tôi vẫn hạnh phúc bởi tất cả đều do tôi quyết định và không bị tác động bởi bất cứ ai. Chúng tôi vẫn đang tiếp tục đi trên con đường chúng tôi muốn đi” – Gia Hân thổ lộ.

Sau khi kết hôn, người đẹp này quyết định rời làng giải trí, chủ yếu chăm sóc cho gia đình. Hiện Gia Hân lo chăm con trai và các quỹ từ thiện.

M.Khuê (Theo Jayne Stars)