Ngoài vướng vào bị kịch hôn nhân, nhân vật của Lý Hùng còn có tính côn đồ, tham lam và sẵn sàng lừa dối  bạn thân để kiếm hàng tỉ đồng.

Lý Hùng vào vai cuồng Elvis Presley
Lý Hùng vào vai cuồng Elvis Presley
Anh mặc và để tóc hệt thần tượng
Anh mặc và để tóc hệt thần tượng

“Mỗi lần nhận được lời mời đóng phim chiếu rạp tôi đắn đo và cân nhắc nhiều lắm! Suốt bao nhiêu năm nay, tôi từ chối rất nhiều dự án điện ảnh trong và ngoài nước. Tuy nhiên, sau khi đọc xong kịch bản Hy sinh đời trai, tôi thấy phim này có nội dung thú vị, không phải hài nhảm. Tôi sẽ hoá thân vào nhân vật có tính cách khác lạ, ăn mặc bắt chước huyền thoại Elvis Presley, chuyên đi dạy đời bạn bè nhưng lại vướng vào bi kịch gia đình" - Lý Hùng tâm sự.

Nam diễn viên này chia sẻ thêm dẫu hiện nay đang sống độc thân, chưa có cơ hội trải nghiệm cuộc sống hôn nhân nhưng anh không gặp khó khăn khi nhập vai người có vợ và bị ruồng bỏ nhờ vốn sống và kinh nghiệm diễn xuất. Sau khi phim này đóng máy, anh cũng có chút sợ hãi, đắn đo với mẫu phụ nữ có tính cách quá thắng thắn, mãnh liệt như cô vợ trong phim.

Nhân vật của Lý Hùng bị vợ ruồng bỏ
Nhân vật của Lý Hùng bị vợ ruồng bỏ

Hy sinh đời trai xoay quanh câu chuyện về Linh, một công tử nhà giàu có niềm đam mê với đờn ca tài tử. Sinh trưởng trong một gia đình giàu có, muốn gì có nấy, nhưng cuộc sống của Linh không phải là hoàn hảo khi Linh có một nỗi sợ rất kỳ lạ: Sợ đàn bà…

Bộ phim quy tụ 30 nghệ sĩ nổi tiếng trong nước như: Phi Nhung, Tấn Beo, Lý Hùng, Thương Tín, Hồ Ngọc Hà, Quốc Cường, NSƯT Việt Anh, Cát Phượng, Phi Phụng, Phước Sang,…

Phim này sẽ công chiếu tại các cụm rạp trong nước từ ngày 21-8.

T.Trang. Ảnh: ĐPCC