Lý Liên Kiệt đến Hà Nội cổ động hiến máu

Tin mới

22/01/2011 14:16

(NLĐO)- Ngôi sao điện ảnh võ thuật Lý Liên Kiệt, nổi tiếng với các phim “Vua Kungfu”, “Xác ướp 3”... vừa tham gia Lễ hội hiến máu Xuân Hồng ở Hà Nội và giao lưu với học sinh trường trung học Chu Văn An sáng nay, 22-1.

Lý Liên Kiệt đến VN với vai trò Đại sứ thiện trí của Hội chữ Thập đỏ và Trăng Lưỡi liềm đỏ Quốc tế.
 


Đây là lần đầu tiên diễn viên, ngôi sao điện ảnh nổi tiếng thế giới Lý Liên Kiệt đặt chân đến Hà Nội cũng như Việt Nam. Anh sẽ tham gia một số hoạt động từ thiện tại Hà Nội và Nghệ An.


 Đúng 8 giờ 30 sáng, anh có mặt tại Công viên Tuổi Trẻ (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) để tham dự vào lễ hội hiến máu của Thanh niên Thủ đô.

 Mặc trang phục của Hội chữ thập đỏ quốc tế, đội mũ trắng và đeo kính đen ngay khi xuất hiện Lý Liên Kiệt đã khiến mọi người ngỡ ngàng vì sự giản dị của mình.
“Tất cả các bạn là những sứ giả tuyệt vời nhất cho tình yêu thương và sự sẻ chia với cộng đồng. Cho tôi được cám ơn và dành những lời tri ân với các bạn”- Lý Liên Kiệt chia sẻ với các tình nguyện viên hiến máu.
 
 
Lý Liên Kiệt trong trang phục của Hội chữ thập đỏ VN tuyên truyền cho các hoạt động.
Đại diện Hội chữ thập đỏ VN sau đó đã cùng Lý Liên Kiệt trao 40 phần quà cho những thanh niên, sinh viên có nhiều thành tích trong hoạt động hiến máu và vận động tuyên truyền hiến máu cứu người.
 
Trước khi đi miền Trung trao quà từ thiện, Lý Liên Kiệt đã giao lưu với học sinh trường THPT Chu Văn An, ngôi trường có lịch sử hơn 100 năm của Thủ đô. Anh đã nói nhiều đến ước mơ và hoài bão của của tuổi trẻ.


 
Tại trường Chu Văn An, Lý Liên Kiệt bị ngỡ ngàng với sự đón tiếp nồng nhiệt của học sinh Hà Nội.
 
 
Nhiều học sinh phải chiêm ngưỡng thần tượng qua cửa kính bởi hội trường giao lưu không đủ sức chứa.


 
 
Trao quà cho những người có nhiều thành tích hiến máu và ký tặng một bạn trẻ hâm mộ

Ngôi sao Lý Liên Kiệt với những tấm gương hiến máu tiêu biểu của tuổi trẻ Thủ đô.
       
Tin, ảnh: Mạnh Duy
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI