Madonna bị kéo ngã lăn trên sân khấu

Tin mới

26/02/2015 10:30

(NLĐO) – Nữ ca sĩ Madonna, 56 tuổi, bị kéo ngã lăn khi đang trình diễn trên sân khấu Lễ trao Giải BRIT 2015 diễn ra tối 25-2 (giờ địa phương) ở Sân vận động 02, London - Anh.

Thời điểm đó, Madonna trình diễn ca khúc Living for love với tạo hình dũng sĩ đấu bò, cùng với nhiều nam vũ công mình trần mang sừng giả hóa thân thành bò tót. Bà mặc quần áo gọn nhẹ nhưng phần áo choàng lại dài lê thê. Madonna không cởi áo choàng ra ngay khi bước lên sân khấu, bà vẫn vừa hát vừa bước lên bậc thang cùng các vũ công xung quanh. Đột nhiên, Madonna bị kéo ngược ra phía sau khiến bà mất thăng bằng và ngã.

 

Áo choàng dài lượt thượt của Madonna
Áo choàng dài lượt thượt của Madonna

 

Madonna bị kéo về phía sau
Madonna bị kéo về phía sau

 

Không giữ vững thăng bằng
Không giữ vững thăng bằng

 

Và ngã lăn
Và ngã lăn

 

 

 

Nữ ca sĩ 56 tuổi này trông có vẻ sốc, ngừng hát vài giây sau khi ngã xuống. Các vũ công vội đỡ bà lên và phần trình diễn tiếp tục. Dẫu vậy, Madonna vẫn không tránh được thất vọng vì sự cố trong màn trình diễn, bởi bà đã nỗ lực hết mức, tập luyện liên tục với mong muốn mang đến buổi diễn tốt nhất.

 

Sau đó bà tiếp tục trình diễn
Sau đó bà tiếp tục trình diễn

 

sôi động
sôi động

 

 

 

“Cô ấy làm việc mỗi giờ, ngày và đêm, để đảm bảo đây sẽ là phần trình diễn tuyệt vời trong toàn bộ lễ trao giải khiến mọi người sẽ bàn luận, chia sẻ về nó trên trang mạng xã hội, diễn đàn” - một nguồn tin cho biết. Sau phần trình diễn này, cái tên Madonna cũng được nhắc đến liên tục nhưng không phải theo cách mà bà hy vọng trước đó. Nhiều cư dân mạng nói về màn té ngã của bà bằng sự giễu cợt. Số khác lại tỏ ra khen ngợi Madonna xử lý tình huống chuyên nghiệp, đúng phong cách ca sĩ chuyên nghiệp.

Ngoài Madonna, lễ trao giải này còn có nhiều ca sĩ khác: Taylor Swift, Kanye…

 

Rapper Kanye
Rapper Kanye

 

 

Taylor Swift
Taylor Swift

 

M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI