Madonna “quậy tưng” tại sinh nhật tuổi 55

Tin mới

19/08/2013 15:55

(NLĐO)- Nữ ca sĩ nổi danh đã có một buổi tiệc sinh nhật sôi động ở Pháp cuối tuần qua. Bà thoải mái vui đùa cùng bạn bè trong cách hóa trang tương tự Marie Antoinette-hoàng hậu nước Pháp thế kỷ 18.

Tiệc sinh nhật xa hoa được Madonna thiết kế mô phỏng theo chủ đề Marie Antoinette. Trong đó, bà hóa thân thành Marie Antoinette qua kiểu tóc, cách trang điểm và diện bộ đầm tím ngắn hết mức, khoe chân.
 
Madonna và bạn trai Brahim Zaibat
 


 
 
 
Thoải mái chụp ảnh bên bạn bè

Cầu nguyện bên bánh kem

Madonna còn dùng mảnh vải đen hình trái tim che một mắt lại và tự nhiên ngồi lên người bồ trẻ Brahim Zaibat, tạo dáng để chụp ảnh. “Điều tôi có thể cảm nhận được trong tiệc sinh nhật của mình đó là tình yêu”-Madonna chia sẻ trên trang mạng xã hội Instagram.

Bà hạnh phúc cầu nguyện trước khi thổi nến trên bánh kem 5 tầng. Sau đó, Madonna cũng bóng gió trên Instagram về bánh kem nhắc lại câu nói “hãy để họ ăn bánh kem!” từng bị chỉ trích của Marie Antoinette khi biết tin những người nông dân Pháp không đủ bánh mì để ăn do nghèo đói.
 

Madonna và bạn trai Brahim đến Pháp từ trước để chuẩn bị cho tiệc sinh nhật. Họ tận dụng thời gian đi thăm Menton, một thị trấn đẹp như tranh gần biên giới Pháp-Ý.

Một số người nổi tiếng không thể đến dự sinh nhật Madonna cũng gửi lời chúc mừng bà. Britney Spears viết trên Twitter: “Chúc mừng sinh nhật M! Chúc chị luôn là người phụ nữ hạnh phúc”.
 
Madonna và Britney
M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI