Mai Phương Thúy không thi tài năng

Tin mới

22/09/2006 13:58

Mặc dù Ban tổ chức Miss World đã cho phép Hoa hậu Việt Nam dự thi, nhưng tối 20/9, Mai Phương Thúy vẫn phải bỏ cuộc vì hệ thống truyền hình trực tiếp phần thi tài năng không thể bổ sung phần nhạc nền và thời gian thi của cô vào kịch bản chương trình, vốn đã khóa sổ từ trước.

Ngày 17-9, Ban tổ chức Miss World thông báo Hoa hậu Việt Nam không dự phần thi tài năng vì cô không có nhạc nền và trang phục dự thi (do Thúy bị mất hành lý). Đại sứ quán Việt Nam tại Ba Lan can thiệp và đến sáng 20/9, BTC đã chấp thuận cho Thúy dự thi bài múa nón cổ truyền của vùng đồng bằng Bắc Bộ. Tuy nhiên, cuối cùng cô vẫn không thể tham gia.

Phương Thúy cho biết, sau hai tuần tham dự Miss World, cô gày hơn lúc thi Hoa hậu Việt Nam ở Nha Trang gần 5 kg.

Tại khán phòng Nhà hát Opera thành phố Wroclaw đêm 20-9, giới phóng viên nước ngoài và truyền hình Ba Lan đã chọn Thúy để thực hiện phỏng vấn. Được hỏi "Nếu giành được vương miện Hoa hậu Thế giới, cô sẽ làm gì?", cô gái 18 tuổi trả lời lưu loát bằng tiếng Anh: "Nếu giành được danh hiệu tuyệt vời đó, tôi sẽ tập trung cho những hoạt động từ thiện, giao lưu gặp gỡ với những trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt để góp phần nào làm giảm nỗi đau của họ".

Theo Tuổi Trẻ/ Tiền Phong
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI