Mai Vàng 2013: Tôn vinh xứng đáng!

Tin mới

19/01/2014 08:40

Giải Mai Vàng 2013 đã có được những kết quả đáng mong đợi, làm hài lòng khán giả

Lễ trao Giải Mai Vàng 2013 do Báo Người Lao Động tổ chức, với sự đồng hành của nhãn hàng Sắc Ngọc Khang và Bia Sài Gòn, đã chính thức diễn ra vào tối qua (18-1) tại Nhà hát TP HCM.

Sau bao nhiêu ngày mong đợi và hồi hộp, các ứng viên và khán giả đã cùng được trao tặng “món quà bí mật” tràn đầy niềm vui từ mùa giải năm nay. Trước khi chương trình chính thức diễn ra, nhiều ứng viên đã bày tỏ sự hồi hộp khi hầu hết các hạng mục đều hội tụ những gương mặt đầy sức cạnh tranh. Cũng vì thế mà mỗi lần các khách mời công bố giải thưởng tại các hạng mục là một lần cả khán phòng nín lặng để rồi cùng vỡ òa trong niềm vui sẻ chia cùng những gương mặt được xướng tên.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng trao Giải Mai Vàng đặc biệt cho ca sĩ nhí Nguyễn Quang Anh
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng trao Giải Mai Vàng đặc biệt cho ca sĩ nhí Nguyễn Quang Anh

Điều bất ngờ nhất và cũng được quan tâm nhiều trong mùa giải năm nay có lẽ là sự có mặt của 2 sao nhí Quang Anh và Phương Mỹ Chi. Ngay từ vòng đề cử, bầu chọn, 2 gương mặt nhí này đã là đề tài tranh luận sôi nổi và ủng hộ nồng nhiệt của khán giả cả nước. Và đêm qua, Phương Mỹ Chi đã được xướng tên - một sự tôn vinh xứng đáng dành cho gương mặt nữ ca sĩ hát nhạc dân ca truyền thống cách mạng và giải đặc biệt dành cho gương mặt nhỏ tuổi nhất nhưng lại có nhiều đóng góp cho âm nhạc - Nguyễn Quang Anh.

Nghệ sĩ Trấn Thành đoạt Giải Mai Vàng hạng mục Diễn viên hài
Nghệ sĩ Trấn Thành đoạt Giải Mai Vàng hạng mục Diễn viên hài

Đã rất nhiều lần được nhận Giải Mai Vàng nhưng đứng trên sân khấu trao giải tối qua, danh hài Hoài Linh đã rươm rướm nước mắt khi một lần nữa khán giả đã chọn anh. Ngược lại, Trấn Thành lần đầu tiên được cầm trên tay cúp Mai Vàng cũng xúc động, run run như không nói thành lời. Niềm vui cũng vỡ òa trên gương mặt của Trang Trần khi tên cô được xướng lên ở hạng mục Nữ diễn viên điện ảnh. Đây là gương mặt thể hiện vai diễn mạnh mẽ, gai góc trong phim Biết chết liền! này xúc động đến mức đi không vững và bật khóc nức nở trên sân khấu. Có lẽ, không riêng Trang Trần, đêm trao giải sẽ mãi là một ký ức khó quên cho những gương mặt Mai Vàng 2013 và cả khán giả theo dõi chương trình.

Giọng ca nhí Phương Mỹ Chi nhận giải Ca sĩ hát nhạc âm hưởng dân ca, truyền thống cách mạng
Giọng ca nhí Phương Mỹ Chi nhận giải Ca sĩ hát nhạc âm hưởng dân ca, truyền thống cách mạng

Kết quả năm nay cũng bất ngờ, khó đoán cả hạng mục nam - nữ ca sĩ nhạc nhẹ. Hoàn toàn khác với những dự đoán ban đầu, Đông Nhi và Noo Phước Thịnh - 2 gương mặt luôn có đông đảo khán giả hâm mộ khắp cả nước - đã vinh dự nhận được cúp Mai Vàng. Niềm vui chiến thắng cũng được trao cho MC Bình Minh và nam diễn viên điện ảnh Nhan Phúc Vinh, nữ diễn viên sân khấu Lê Khánh và nhóm hát Bee.T.

Diễn viên Nhan Phúc Vinh và Trang Trần nhận Giải Mai Vàng hạng mục nam nữ Diễn viên điện ảnh - truyền hình
Diễn viên Nhan Phúc Vinh và Trang Trần nhận Giải Mai Vàng hạng mục nam nữ Diễn viên điện ảnh - truyền hình

Không chỉ có những kết quả bất ngờ mà lễ trao giải Mai Vàng cũng đã mang đến cho khán giả một chương trình nghệ thuật đầy sáng tạo, nhiều cảm xúc và ý nghĩa sâu sắc, tạo nên dấu ấn rất riêng của mùa giải năm nay.

TIỂU QUYÊN
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI