Mang bầu lần 2, Tôn Lệ bị chỉ trích

Tin mới

11/02/2014 15:19

(NLĐO) - Nữ diễn viên xinh đẹp Tôn Lệ đã công khai mình đang mang thai đứa con thứ hai. Tuy nhiên, đây cũng là nguyên nhân khiến cô bị chỉ trích dữ dội vì vi phạm chính sách một con của Trung Quốc.

Ngày 8-2, Tôn Lệ đăng trên trang mạng xã hội Weibo bức ảnh gia đình trên bãi biển, khoe đang mang thai đứa con thứ hai. Nữ diễn viên 31 tuổi này cùng nam diễn viên Đặng Siêu kết hôn năm 2010 và họ đã có với nhau 1 con trai 3 tuổi.

 

Tôn Lệ khoe bụng bầu và con trai

Tôn Lệ khoe bụng bầu và con trai

 

Mang bầu lần 2, Tôn Lệ bị chỉ trích

 

Mang bầu lần 2, Tôn Lệ bị chỉ trích

 

Vẻ đẹp của Tôn Lệ

Vẻ đẹp của Tôn Lệ

“Hôm nay là ngày Đặng Siêu kỷ niệm sinh nhật lần thứ 35. Đây cũng là sinh nhật thứ 3 của con trai tôi và là sinh nhật đầu tiên của đạo diễn Đặng. Hôm nay cũng là ngày đánh đấu tôi trở thành nữ siêu nhân lần thứ 2 trong 4 năm. Mô hình mới cho gia đình tôi là 1+1=4” - Tôn Lệ viết.

Ngay sau đó, bên cạnh những lời chúc mừng là sự chỉ trích của cộng đồng mạng rằng Tôn Lệ vi phạm chính sách một con của Trung Quốc. Hơn thế nữa, việc người nổi tiếng và giàu có liên tục biết luật vẫn phạm cho thấy người giàu sẵn sàng dùng tiền như phương tiện để mua con.

Theo chính sách một con mới được nới lỏng của Trung Quốc nhưng cũng chỉ những gia đình có cha hoặc mẹ là con một mới được phép sinh hai. Người vi phạm sẽ bị phạt một khoản tiền rất lớn.

 

Đạo diễn Trương Nghệ Mưu đóng tiền phạt cao vì nhiều con

Đạo diễn Trương Nghệ Mưu đóng tiền phạt cao vì nhiều con

Mới đây, đạo diễn lừng danh Trương Nghệ Mưu bị phạt 7,5 triệu Nhân Dân tệ (tương đương 26 tỉ đồng) vì sinh nhiều hơn 1 con. Ông cùng vợ đã nộp phạt đầy đủ và cũng xin lỗi người hâm mộ vì đã vi phạm pháp luật. Việc Tôn Lệ công khai thêm con khiến người hâm mộ thất vọng.

“Tôi ngưỡng cô qua các vai diễn trên phim truyền hình nhưng chính sách một con liệu có công bằng với tất cả mọi người? Chẳng lẽ người nổi tiếng có đặc quyền được nhiều con hơn sao?”-một cư dân mạng viết, “Cô ấy có giấy phép để sinh con thứ hai?”-một người khác viết... Nhiều câu hỏi đặt ra xoay quanh việc người giàu có, nổi tiếng có thể dùng tiền để không phải tuân theo quy định mà những người bình thường khác buộc phải tuân theo.

 

Mang bầu lần 2, Tôn Lệ bị chỉ trích

 

Mang bầu lần 2, Tôn Lệ bị chỉ trích

 

Tôn Lệ đóng nhiều phim

Tôn Lệ đóng nhiều phim

 

Tôn Lệ là một nữ diễn viên , Ca sĩ người Trung Quốc . Cô bắt đầu nổi tiếng với vai An Tâm trong Ngọc Quan Âm. Cô tham gia vô số phim: Quan Vân Trường, Họa bích, Thiên tiên cơ duyên, Việt quang bảo hạp, Cơ khí hiệp, Họa Bì, Hậu cung Chân Hoàn truyện, Tiểu Di Đa Hạc, Nhất thế tình duyên, Tân Bến Thượng Hải ...

M.Khuê (Theo Jayne Stars)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI