Mang hào khí Đông A lên sân khấu Rockstorm

Tin mới

20/11/2014 23:02

Live show xuyên Việt dành cho các tín đồ nhạc rock - Rockstorm 7 được kỳ vọng sẽ làm sống dậy tinh thần tự lập, tự cường, kêu gọi lòng yêu nước trong mỗi con người Việt Nam.

Trong buổi gặp gỡ báo chí vừa được tổ chức, nhạc sĩ Quốc Trung, Tổng đạo diễn Rockstorm 7, cho hay ban tổ chức chương trình muốn mượn câu chuyện lịch sử về hào khí đáng tự hào của nhà Trần xưa kia làm sợi chỉ xuyên suốt hành trình. Anh cũng chia sẻ thêm “trọng trách mang “hào khí” này vào âm nhạc và đặc biệt là nhạc rock là một thử thách không chỉ đối với tôi mà còn đối với tất cả các ban nhạc”.

 

Nhạc sĩ Quốc Trung tại buổi họp báo giới thiệu chương trình Ảnh: PHƯƠNG THU
Nhạc sĩ Quốc Trung tại buổi họp báo giới thiệu chương trình Ảnh: PHƯƠNG THU

 

Rockstorm 7 sẽ bắt đầu với live show tại Hải Phòng vào thứ bảy, 29-11, tại sân vận động Cảng, TP Hải Phòng. Sau đó, 6 live show diễn ra lần lượt tại Huế (ngày 6-12), Đà Nẵng (13-12), Biên Hòa (20-12), TP HCM (27-12), Cần Thơ (3-1-2015) và kết thúc tại Hà Nội (10-1-2015).

Toàn bộ số tiền từ bán vé của Rockstorm 7 sẽ được trao tặng cho Quỹ Phẫu thuật Nụ Cười Operation Smile Việt Nam, Quỹ Học sinh - sinh viên nghèo hiếu học của tỉnh/thành đoàn tại địa phương mà Rockstorm dừng chân và Quỹ Tấm lòng Việt của Đài Truyền hình Việt Nam.

Y.Anh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI