Marc Anthony: “Tôi nổi tiếng bởi vì tôi xấu!”

Tin mới

28/05/2014 11:36

(NLĐO) - Nam ca sĩ, diễn viên, nhà thiết kế thời trang, nhạc sĩ, nhà sản xuất truyền hình Marc Anthony kể rằng lúc nhỏ cha anh thường chê con trai là đứa trẻ xấu xí. Chính những lời chê bai này khiến anh cố gắng tạo sự tự tin cho bản thân.

Ngôi sao 45 tuổi này tiết lộ trong bài phỏng vấn mới nhất trên tạp chí Men’s Fitness rằng cha của anh thường nói con trai xấu, không hấp dẫn và điều này khiến cho anh nỗ lực thành công. Giờ đây, những thành tựu có được trong sự nghiệp khiến anh có thể tự hào. Marc Anthony học được bài học rằng rõ ràng không cần dựa vào ngoại hình cũng có thể nổi bật.

 

Marc Anthony: “Tôi nổi tiếng bởi vì tôi xấu!”

 

Marc Anthony: “Tôi nổi tiếng bởi vì tôi xấu!”

 

“Cha tôi hay nói “con trai, cha xấu xí và con cũng xấu xí. Vậy nên, con hãy nỗ lực bằng năng lực bản thân, cá tính của chính mình". Vài tháng trước, tôi đã nói với ông: “Cha có nhớ hay nói gì khi con còn nhỏ không?" Nghe tôi hỏi, ông cười dường như biết rõ rằng tôi sẽ có lúc tự hào hỏi lại ông điều đó. Tôi nghĩ, những lời chê bai đã giúp ít cho mình rất nhiều. Sự tự tin mang đến cho con người sức mạnh lớn” - Marc Anthony nói.

Trong thời gian gần đây, khi trả lời phỏng vấn một tờ báo khác, Marc cũng nói nhiều về sự tự tin. “Tôi không thiếu tự tin. Tôi có thể làm mọi thứ trong nhiều năm và tôi nghĩ mình thích chúng. Và sự tự tin đã giúp tôi làm được mọi thứ chứ không phải dựa vào ngoại hình để nổi bật” - Marc Anthony chia sẻ.

Marc Anthony đã kết hôn cùng Jennifer Lopez năm 2004 và ly dị năm 2012. Họ có cặp song sinh 5 tuổi. Marc còn có 3 đứa con khác với mối quan hệ trước.

M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI