Nguyên nhân của vụ từ hôn là vì Mariah Carey phơi bày cuộc sống riêng lên chương trình truyền hình thực tế và tiêu xài hoang phí.

"Chuyện tình của họ đã là quá khứ!" - nguồn tin chia sẻ. Người này nói thêm James Packer đồng ý để Mariah Carey giữ chiếc nhẫn đính hôn trị giá 10 triệu USD mà anh trao cho cô vào tháng 1.

"James đã quan tâm rất lớn đến chương trình truyền hình thực tế mới của Mariah và thực tế là cô ấy sẵn sàng phô bày cuộc sống riêng của họ cho cả thế giới. Anh ấy không chấp nhận việc đó!" - nguồn tin trên cho biết. Mariah đã tạo sự căng thẳng trong gia đình Packer khi cô từ chối đến tham dự sinh nhật lần thứ 50 của chị gái James là Gretel. Mẹ của James thậm chí không muốn nghe đến tên cô gái đính hôn cùng con trai mình.

Những áp lực trên khiến James mệt mỏi, quyết định từ hôn. Sau khi hai bên chia tay, James tìm về người vợ đầu còn Mariah dành thời gian bên con và chồng cũ.

Trước đó, người hâm mộ mừng cho Mariah Carey khi cô hạnh phúc bên hôn phu James Packer. Những tưởng cả hai sẽ có một kết thúc viên mãn bằng đám cưới nhưng cuối cùng lại không được. Mariah là nghệ sĩ, cuộc sống khó mà giữ được sự riêng tư trong khi James lại là mẫu người kín tiếng.

M.Khuê (Theo News)