Mariah Carey vẫn đẳng cấp diva

Tin mới

02/05/2014 22:52

Mọi người vẫn nói rằng không thể đánh giá được một album nhạc nếu chỉ nhìn vào bìa đĩa. Nhưng với trường hợp của Mariah Carey, diva 44 tuổi thì khác.

Tất cả đều thể hiện rõ thông điệp, màu sắc âm nhạc mà cô muốn gửi đến khán giả trong album mới nhất của mình vừa mới phát hành, từ bìa sau của album - nơi ghi rõ những ca khúc sẽ có trong album. Điều đáng nói là những hình ảnh được vẽ nguệch ngoạc như kiểu trẻ con phá phách cùng với cái tên Me, I am Mariah (Tôi là Mariah) khiến những người hâm mộ của cô rơi vào trạng thái hoang mang bởi họ nghĩ “Mariah không mấy nghiêm túc với sản phẩm âm nhạc của mình”. Trả lời phỏng vấn trên tờ Billboard, Mariah nói: “Những gì mọi người thấy là cả kho tàng mà tôi có và gìn giữ đến giờ này. Bức chân dung đó do tôi tự họa khi tôi 3 tuổi rưỡi. Với tôi, điều đó vô cùng ý nghĩa bởi đó là sự sáng tạo của một đứa trẻ có trái tim tinh khiết trước khi nó bị phá vỡ. Album này phản ánh 2 trạng thái, ở đỉnh núi và cả vực sâu mà tôi đã trải qua trong suốt quãng thời gian của mình tính đến thời điểm này. Tôi muốn chia sẻ điều đó với những người yêu mến tôi. Tôi không là ai cả, chỉ đơn giản là Mariah”.

Bìa album Me, I am Mariah

Bìa album Me, I am Mariah

Album gồm 18 ca khúc đầy tự sự với chút hoài niệm, chút da diết nhưng trên hết vẫn là một giọng ca đầy ma lực mang thương hiệu rất riêng của Mariah mà mọi người từng biết. Dẫu khi ra mắt, album của Mariah Carey bị so sánh với nữ hoàng âm nhạc hiện thời là Beyoncé từ sáng tạo hình ảnh cho bìa đĩa lẫn ý tưởng âm nhạc nhưng rõ ràng, đẳng cấp Mariah Carey là điều không thể phủ nhận. Và chính điều này làm cho album của cô  mang tên Me, I am Mariah, dù được hiểu sai lệch về nhận thức âm nhạc của cô ở thời điểm hiện tại (Mariah bị cho rằng không còn hướng đến đẳng cấp diva như trước đây), vẫn là một sản phẩm được công chúng yêu nhạc tìm mua. Bởi như lời cô nói “đến một lúc nào đó, mọi người sẽ nhận ra giá trị tuyệt vời của sự giản đơn. Tôi đang làm điều ấy”.

 

Thụy Vũ
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI