Michelle Keegan vượt qua cả những mỹ nhân đình đám hiện tại là chị em nhà Kardashian, Jennifer Lawrence, Mila Kunis, Rosie Huntington-Whiteley… và vươn lên dẫn đầu. Thông tin này được công bố gần đây khiến dư luận không khỏi bàn tán xôn xao. Nhưng dẫu bàn cãi thế nào, kết quả cũng không thể thay đổi và người vui mừng nhất vẫn là Mark Wright , chồng sắp cưới của Michelle.

Mark Wright và Michelle

Mark Wright và Michelle

Ngay khi biết Michelle Keegan được vinh danh, Mark Wright hào hứng viết trên Twitter rằng: “…Tôi chỉ muốn nói với mọi người rằng "tạo vật đẹp đẽ này" sắp trở thành vợ của tôi đấy!”.

Michelle Keegan năm nay 27 tuổi, cô tham gia nhiều phim: Coronation Street: Out of Africa,  Ordinary Lies … và tham gia vai diễn Tinkerbell trong vở kịch Peter Pan.

Michelle khiến Mark Wright càng tự hào hơn bởi ngoài vẻ đẹp ngoại hình, phong cách thời trang tốt, cô còn là người siêng năng làm từ thiện. Năm 2014, cô ký tên hỗ trợ cho quỹ British Heart và nhiều hoạt động khác. Điều quan trọng, Michelle luôn ủng hộ Mark! Cô bỏ công việc tại trường quay ở nước ngoài để làm khán giả, ngồi cổ vũ cho Mark trong đêm chung kết chương trình Strictly Come Dancing năm 2014.

Michelle từng khiêm tốn tâm sự cô cũng như bao cô gái khác, mỗi lúc nhìn vào gương luôn thấy một điều gì đó không hài lòng trên cơ thể mình. Michelle yêu thích vẻ đẹp mộc mạc, tự nhiên, cô khẳng định mình cảm thấy thoải mái khi không trang điểm và cô cũng từng đứng trước máy quay cận mặt mộc mà vẫn không xấu hổ hay e ngại gì. Michelle nghĩ nếu ai không thích điều đó, họ có thể không xem nhưng cô thấy thoải mái khi không trang điểm và đó là điều quan trọng.

M.Khuê (Theo Now Magazine, Daily Mail)