Mất trộm, Justin Bieber “đuổi” bạn thân ra khỏi nhà

Tin mới

25/09/2013 10:01

(NLĐO) - Theo TMZ, Justin Bieber được cho là nổi trận lôi đình và đuổi hai người bạn thân Lil Twist, Lil Za ra khỏi nhà ở Calabasas, California-Mỹ sau khi một số trang sức quý của mình bị mất trộm.

Nam ca sĩ 19 tuổi đổ lỗi cho hai người bạn thân trên bởi họ ở nhà anh khi vụ mất trộm diễn ra. Để tránh những lời đồn lan rộng, Justin lên trang mạng xã hội Instagram bác bỏ chuyện bị cướp và cho rằng mình vẫn sở hữu toàn bộ trang sức. Tuy nhiên, theo TMZ, số trang sức giá trị của Justin đã biến mất và ngay khi biết tin, nam ca sĩ trẻ đã vô cùng giận dữ.               
 
Justin và Lil Twist, Lil Za

Lil Twist

Do không thể xác định người lấy cắp trang sức của mình, anh đổ lỗi cho bạn bè và quyết định “tống cổ” Lil Twist và Lil Za ra khỏi nhà. Hiện hai người này đang sống tại tư dinh Justin trong lúc anh đang thực hiện chuyến lưu diễn khắp thế giới quảng bá album Believe.

Lil Twist và Lil Za bực bội về sự việc này và không muốn chịu trách nhiệm với vụ mất trộm. Trong suốt thời gian sống tại nhà Justin, Lil Twist còn bị lập biên bản vì lấy xe thể thao sang trọng của nam ca sĩ này lái quá tốc độ trong khu dân cư.

Thời gian gần đây, Justin đã có thay đổi theo chiều hướng tích cực. Anh đến sớm hơn thường lệ tại buổi diễn ở Singapore, tặng 20 vé cho trại trẻ mồ côi địa phương. Một số người hâm mộ cho rằng kể từ khi thân thiết với Lil Twist, lối sống Justin ngày càng tiêu cực. Anh vướng vào vô số xì-căng-đan không đáng có nên họ ủng hộ anh cắt đứt với "bạn xấu".
 
Justin thân thiết Lil Twist
 
M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI